Giày chơi bóng Hãng Nike Mecurial blue NTR001

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 14/10/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Trong rất nhiều những chiếc giày đá bóng trên thị trường thì việc lựa chọn chiếc giày để có thể đá bóng thích hợp với các bạn là cực kỳ quan trọng và cũng ko đơn giả. một vài kinh nghiệm lựa chọn dòng giày đá bóng trên sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF để thích hợp với từng phong cách chơi bóng của mỗi vị trí khác nhau trên sân bóng phủi. giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Mecurial xanh dương NTR001 là một lựa chọn khá tốt.
  [​IMG]
  Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là mẫu giày được dùng nhiều nhất trên sân cỏ nhân tạo mini không chuyên. Giày Nike Mecurial xanh dương NTR001 có đế được thiết kế phẳng hỗ trợ thi đấu trên mặt sân = như sân cỏ nhân tạo, có nhiều đinh dăm nhỏ từ cao su để hỗ trợ bám sân tốt và chống trơn trượt lúc chơi.
  Đối với những cầu thủ không chuyên thì lựa chọn giày đá bóng đinh dăm TF là ưa thích. Để thay thế cho các chiếc giày khác như giày bata lúc cần phải 1 loại giày hỗ trợ thi đấu để có thể bám sân hơn và hỗ trợ những kỹ thuật chuyền bóng tốt hơn.
  Giày Nike Mecurial xanh dương NTR001 có màu sắc hài hòa khi kết hợp giữa sự tươi mới, mát mẻ của xanh dương và sự trong sáng dễ chịu của màu trắng tạo nên nét xinh riêng biếu đôi giày. Ngoài ra giày còn có lót bên trong mềm nhẹ, ôm chân hạn chế gây chấn thương trong khi đá bóng.
  mọi người chuyên bán ra thị trường những dòng sản phẩm mới nhất và chất lượng cao. giày Nike Mecurial xanh dương NTR001 là sản phẩm hàng hiệu của Nike được đa dạng người ưng ý và tìm mua, đặc biệt là các cầu thủ ko chuyên. Có nhiều đợt giảm giá để khách hàng chọn được sản phẩm yêu thích của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...