Giày đá bóng Hiệu Adidas Ace16 - Purecontrol vàng đồng AF061

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 17/10/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Giày đá bóng là 1 công cụ hữu ích không thể thiếu của bất cứ ai trong khi chơi môn thể thao này, dù bạn có là cầu thủ chuyên hay ko chuyên thì bạn cần làm quen với những dòng giày đinh. Trong thi đấu sẽ làm cho các bạn có thể dần quen với việc đi giày đinh hơn.
  Giày đá bóng đinh cao giúp người chơi cảm thấy tự tin hơn, nâng cao cường khả năng sút bóng cũng như là khả năng phanh hãm, chống trơn trượt khi thi đấu dưới trời mưa nếu đã đi quen với giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nike đinh.
  [​IMG]
  Giày Adidas Ace16+ Purecontrol vàng đồng AF061 là chiếc giày đá bóng Adidas độc đáo và mới mẻ. Được thiết kế với màu chủ đạo là vàng đồng tuyệt xinh. Có 1 điều độc đáo nhất ở mẫu giày đá bóng này đó là một mẫu giày đá bóng hoàn toàn không có dây. Đây là 1 sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời của Adidas đột phá về công nghệ thiết kế giày đá bóng nổi tiếng của hãng này.
  Đế giày có số lượng đinh phân bố đồng đều trên khắp tất cả bề mặt đế, giúp người chơi khi di chuyển có thể bám sâu vào lớp cỏ hơn, so với chiếc giầy đinh TF, giày Adidas Ace16+ Purecontrol vàng đồng AF061có mật độ đinh nhỏ hơn, phân bố thưa hơn và đinh cao hơn TF.
  Giày có hình dáng khá ấn tượng, ngầu và mạnh mẽ. lúc va chạm có thể gây ra sức sát thương khá cao ấy cũng là điều khiến cho đối thủ cần đề phòng.
  Bongdadep.vn chuyên cung cấp nhiều dòng giày đá bóng hàng hiệu của Adidas để phục vụ khách hàng với đa dạng sản phẩm chất lượng cao tốt nhất. Cùng với mẹo làm việc nghiêm túc, thân thiện thoải mái sẽ làm cho khách hàng yêu thích với sản phẩm và hài lòng về dịch vụ của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...