Hà Nội Giày đá bóng nike magista obra hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tunghk54, 19/4/16.

 1. tunghk54

  tunghk54 New Member

  Trong 20 năm qua, Nike đã là một trong những nhà cải cách lớn trong thế giới giày bóng đá nike khi nói đến mũ tổng hợp và thiết kế hoang dã. Trong thị trường bóng đá đòn chêm hiện nay, phải mất một cái gì đó thực sự quá đáng để mọi người nói chuyện, và Nike đã nuôi thành công thanh một lần nữa với các Magista Obra. Với một FlyKnit xây dựng trên rất độc đáo, cùng với một thiết kế giữa cắt đều không bình thường. yếu tố thiết kế tương tự cũng có thể được tìm thấy trên của Superfly 4 của Nike, cho chúng tôi biết rằng phong cách này của giày bóng đá là cái gì mà Nike có thể sẽ được đẩy cho thời gian ngắn tới. Vì vậy, kể từ khi chúng ta sẽ phải sống với nó, làm sao nó thực sự thực hiện?
  [​IMG]

  Tiện nghi / Fit


  Các khía cạnh độc đáo nhất của giày đá bóng nike magista Obra là cách khởi động phù hợp và di chuyển với bàn chân của bạn. Việc thực hiện các FlyKnit như các vật liệu trên chính thực sự là một thay đổi khi nói đến hiệu suất, cũng như sự thoải mái tổng thể. Kể từ khi nó ban đầu được giới thiệu vào năm 2012, chủ yếu là một loại vật liệu trên chính cho giày chạy bộ, FlyKnit đã được bán trên thị trường như các vật liệu trên chỉ cho phép cho một sự phù hợp sock-như, cũng như có thể cung cấp một mức độ sock-như thoải mái . Trong hai năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy sự phát triển ổn định, và kịch nghệ của công nghệ FlyKnit qua các mô hình hoạt động khác nhau, cho thấy sự linh hoạt của công nghệ này là nó có kể từ khi được triển khai trên các loại khác nhau của giày dép, đều có xây dựng độc đáo của riêng mình .

  Tất cả điều này đã dẫn đến sự Obra, Nike đầu tiên của đòn chêm FlyKnit bóng đá, và trung thực, tôi không thể hạnh phúc hơn với các sản phẩm cuối cùng. Bất cứ ai đã thử dùng bất kỳ sản phẩm FlyKnit chạy tại thời điểm này rất có thể sẽ đồng ý rằng nó cung cấp một cảm giác thật sự sock-như, đó là rất tốt, nhưng cũng có những quan niệm sai lầm lớn nhất khi nói đến các Magista Obra.

  Để giải thích tại sao các Obra không chỉ là một chiếc vớ, chúng ta phải nói về những gì thực sự là FlyKnit. FlyKnit gì không, là một chiếc vớ bông tiêu chuẩn, do đó, nếu đã được ấn tượng của bạn của Obra, quên tất cả mọi thứ bạn từng nghĩ. FlyKnit là một sự kết hợp của các loại sợi và vải khác nhau, thiết kế theo cách như vậy để cung cấp một sự kết hợp của tính linh hoạt, hỗ trợ, cấu trúc và thoải mái, tất cả trong một gói liền mạch mà cũng rất nhẹ. Đây không phải là một cái gì đó mà vải dệt kim bà của bạn trong một buổi chiều. Quá trình xây dựng phức tạp hơn nhiều, và đòi hỏi máy móc rất độc đáo để thậm chí làm cho nó một khả năng. Sản phẩm cuối cùng là một mảnh liền mạch của vật chất, với mỗi inch vuông được thiết kế cho hiệu suất tốt nhất có thể.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...