Toàn Quốc Giay goodyear cần bán giá tốt tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi SuperQA, 18/4/16.

 1. SuperQA

  SuperQA Member

  Shop (Signori Store) cung cấp Giay goodyear welt là 1 thương hiệu giày đế da cao cấp
  - Cấu trúc đề giày Goodyear - 1 kỹ thuật đóng giày bậc thầy đã hàng thập kỷ đứng đầu trên thị trường giày da.
  - Với kỹ thuật đóng giày với kiểu đế Goodyear luôn luôn được những nhà sản xuất giày lớn nổi tiếng thế giới ưa chuộng và áp dụng cho đến tận bây giờ. Năm 1869, 1 nhà phát minh người Mỹ là Charles Goodyear Jr. đã tạo ra chiếc máy khâu giày Goodyear welt làn đầu thay cho phương pháp khâu tay hoàn toàn bằng thủ công xuất phát từ những năm 1500 sau công nguyên. Đây chính là 1 tiền đề mang tính cách mạng hoàn toàn mới cho ngành sản xuất giầy truyền thống từ lâu đời, giúp cho đôi giầy thực sự bền, tốt với thời gian đến hàng chục năm.
  - Yếu tố quan trọng nhất giúp giày trở lên đẳng cấp bằng sửa dụng kỹ thuật là việc phần ở trên (upper), phần đế ở trong (insole), đế ở ngoài (outsole) được liên kết chặt cùng nhau bằng cách khâu chúng lại bằng chỉ cùng với một miếng da riềm (welt). Chỉ được sử dụng khâu thường được làm bằng sợi cây gai dầu, hoặc bằng sợi tơ lanh được bện và tẩm sáp nên có tính chất diệt khuẩn và rất dai. Sáp được làm bằng nhựa thông hoặc từ nhưa cô lô phan (dùng làm cả dây và vĩ của đàn dây), cùng pha với sáp ong và dầu. Cách khâu giày trên đã tạo ra 1 khoang trống giữa đế giày, thay bằng việc dùng sốp, bọt biển... như cách hãng giày bình dân, các nhà sản xuất đôi giầy cao cấp dùng vụn gỗ của cây bần (cork) vừa nhẹ mà lại êm, cách điện và yêu tố quan trọng nhất là làm cho đôi giày "biết thở" rất dễ chịu cho chân.

  [​IMG]

  - Việc chỉ được khâu vào bên lớp riềm ngoài thay vì bằng việc khâu chỉ vào bên trong đế sẽ giúp cho đôi giày không bị dễ dàng thấm nước vào trong. Đế giày được làm bằng da thật là 1 loại tốt nhất vì thoáng khí, thường sẽ được thiết kế tạo ra một rãnh chìm để bảo vệ được chỉ khâu, nhiều hãng giày thường cắt giảm chi phí bằng cách không tạo ra rãnh và đế bằng chất liệu da tổng hợp nên độ bền của giày giảm đi rõ rệt. Kết hợp cung một vài yếu tố như da dầy dặn (full-grain leather), màu nhuộm thực vật (vegetable tanning), sử dụng những cây lót giày định hình (shoes tree) và chỉ cần chăm sóc dưỡng da bạn sẽ sở hữu một đôi giầy tốt nhất thế giới.
  - Trên đây là qui trình công phu mà một đôi giày đắt hơn so với những đôi giày khác đang được bán hầu hết trên thị trường mà mọi người nên dùng!
  Hãy đến với cửa hàng Signori Store để tìm kiếm 1 đôi giày goodyear phù hợp với quí khách hàng cùng với chất lượng như vậy
  ✔ Cam kết da thật 100%
  ✔ Giao hàng toàn quốc
  ✔ Hình ảnh chụp tại shop
  ☎ 0979.989.747 Mr. Minh Tú
  Địa chỉ: Số 25B ngõ 183 Lĩnh Nam Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...