Toàn Quốc Giày Hãng Nike HypervenomX Finale đen cam NT116

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 26/9/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là các dòng sản phẩm mới trong các năm mới đây tại thị trường Việt Nam, cùng với sự phát triển phong trào chơi bóng sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam.
  Nắm bắt được xu thế thị trường của người tiêu dùng Việt Nam, rất nhiều thương hiệu giày trên thế giới liên tục tặng ra các chiếc giày mới, sắc sảo trong thiết kế, nhiều đa dạng chủng mẫu và có giá cả cạnh tranh ưa thích nhằm phục vụ tặng nhu cầu giày to của thị trường.
  [​IMG]
  Điều khác biệt giữa giày đá bóng sân cỏ nhân tạo so với những giày đá bóng khác chính là ở cấu trúc đế giày. Sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo HypervenomX Finale đen cam NT116 là sản phẩm chính hãng được nhiều tín đồ bóng đá thích hợp.
  Đế giày hoàn toàn làm cho từ 100% cao su chính hang phía dưới là những đinh dăm nhỏ giúp bám sân tốt ngay cả khi trời mưa nhỏ, hơn hơn thế nữa phần đế giày có thêm phần nệm lót mềm mại, giúp tặng người chơi di chuyển ko bị đau chân. Có sức sát thương khá đủ để đối thủ cần đề phòng.
  Màu sắc lạ mắt cá tính kết hợp hoàn hảo giữa đen cá tính và cam rực rỡ tạo cần một sản phẩm cực thu hút và vượt trội cá tính cũng như tính thẩm mỹ của người sử dụng. Đây là loại giày được sử dụng đa dạng nhất tại Việt Nam do phong trào bóng đá sân mini luôn được mở rộng nhưng điều kiện sân bãi chưa đạt chuẩn.
  Chọn giày đá bóng là sở thích riêng của mỗi người và đa dạng sở thích khác nhau tuy nhiên bạn nên chọn giày ưa thích với từng mẫu sân cỏ khác nhau để đảm bảo an toàn tặng chính bản thân khi yêu thích với trái bóng tròn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...