Toàn Quốc Giấy in mã vạch chính hãng | FITECH VIET NAM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi FITECH, 26/1/15.

 1. FITECH

  FITECH New Member

  Trên thị trường bây giờ có khá nhiều loại giấy in mã vạch với chủng loại và kích thước khác nhau, nếu bạn là 1 người mới tiếp xúc với công nghệ in mã vạch thì chắc chắn sẽ gặp những bối rối nhất định khi tìm hiểu vể các loại giấy in mã vạch này.

  [​IMG]

  Với giấy in mã vạch, chúng ta có thể phân biệt được giấy đó có đúng là do nhà cung cấp sản xuất không bằng cách nhìn đế của con tem, các nhà cung cấp thường in chìm logo hoặc thương hiệu của họ vào để tránh hàng giả, hàng nhái, ví dụ như giấy in mã vạch của hãng Fasson hoặc Amazon, họ thường in chìm thương hiệu của mình ở đế tem, còn hãng Lintec thì không có.

  Ngoài ra khi mua giấy in mã vạch cũng nên chọn những nhà cung cấp hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường, như vậy sẽ đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như yên tâm về dịch vụ bảo hành của họ.

  Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch lâu năm của mình, FITECH VIETNAM cam kết chỉ cung cấp các loại giấy in mã vach chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của công ty. Nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 090.858.2968 để được giải đáp và tư vấn kỹ càng và nhiệt tình nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...