Toàn Quốc Giấy in mã vạch | FITECH VIETNAM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi FITECH, 19/1/15.

 1. FITECH

  FITECH New Member

  Bạn là một nhà kinh doanh, công ty bạn sản xuất và phân phối hàng hóa hay đơn giản là một người buôn bán lẻ, chắc bạn cũng không lạ gì với giấy in mã vạch. Được phát minh vào năm 1949, cho đến ngày nay giấy in mã vạch vẫn được các nhà kinh doanh ưa chuộng bởi tính hữu dụng của nó.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay phổ biến trên thị trường có 3 loại decal in mã vạch, đó là: decal giấy, decal nhựa PVC và decal xi bạc.
  Để đánh giá chất lượng của giấy in mã vạch người ta còn dựa vào chất lượng của mực in mã vạch. Nếu coi chất lượng hai yếu tố mực in và máy in thì đương nhiên ta sẽ nhận ra rằng giấy in mã vạch đắt tiền, có nhiều tính năng sẽ có chất lượng tốt nhất. Nói như vậy thì loại giấy in mã vạch xi bạc sẽ có chất lượng tốt nhất, do giấy được phủ 1 lớp kim loại nên sẽ bền hơn, tuổi thọ lâu dài hơn. Tiếp theo đó sẽ là decal nhựa PVC vì giấy cũng được phủ 1 lớp nhựa PVC chống xé rách rất tốt, độ bền cao.
  Tuy nhiên trên thực tế, 2 loại decal mã vạch kia lại bán không chạy bằng loại giấy in mã vạch 3 tem bằng decal giấy thông thường, nguyên nhân là do nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng. Nếu như bạn là 1 người có hầu bao phóng khoáng và muốn có chất lượng hoàn hảo nhất thì loại giấy in mã vạch tem xi bạc sẽ đáp ứng tốt nhu cầu còn nếu bạn là 1 người quản lý biết tính toán, cân đối chi phí tốt thì giấy in mã vạch bằng decal giấy lại là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bởi vì với nhu cầu sử dụng bình thường thì những loại giấy in mã vạch decal giấy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu rồi.
  Tại FITECH VIETNAM chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch với chất lượng và giá cả rất đa dạng. Xin vui lòng liên hệ liên hệ Hotline: 090.858.2968 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.
  Xin chân thành cám ơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...