HCM Giày nam hàng hiệu giá 500.000 vnd có cung cấp hay không ?

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi mrtrong181, 11/3/17.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Giày nam hàng hiệu giá 500.000 vnd có hay không ?

  Hiện nay khá nhiều quý khách muốn dùng những vật phẩm hàng hiệu mà lo lắng giá bán quá cao, cá nhân thì chẳng thể nảo bỏ ra 1 giá thành từ vài triệu cho đến chục triệu để tìm mua những chiếc giày nam được. Vậy vấn đề của nhiều khách hàng tại thời điểm này đó là giày nam hàng hiệu giá 500.000 vnd có hay không ?

  Bình thường 1 chiếc giày nam hàng hiệu thường có giá bán rất cao, từ vài triệu cho đến vài chục triệu là chuyện thường. NHưng bên cạnh đó với những khách hàng có thu nhập bình quân thấp thì sao, cách xử lý đó là mua nhũng chiếc giày hàng hiệu có giá bán khoảng 500.000 vnd cho đến hơn 1 triệu đồng.

  [​IMG]

  Những đôi giày này còn gọi là giày nam Fake, hàng fake không có nghĩa là hàng kém chất lượng, vì nó được làm fake rất giống với hàng chính hãng và chính hiệu, chất liệu cũng bằng da thật nên mới có giá cả như thế. Vậy những đôi giày này được bán ở đâu hiện tại...

  Hiện giờ thì những loại giày nam hàng hiệu giá 500.000 vnd được bán ở Shop thời trang 79 bên tôi. Shop bên tôi tọa lạc địa chỉ 5B Nguyễn Biểu- Phường 1 , Quận 5. ở đây các bạn sẽ tìm được được những đôi giày nam bằng da với rẻ mà cực kỳ chât lượng trên thị trường cũng như rất đẳng cấp.

  VỚi các loại giày nàm hàng hiệu rẻ mà đẹp thì nhiều bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho bản thân những vật phẩm đẹp, thu hút nhất trên thị trường hiện nay. MỌi thắc mắc về giày nam hàng hiệu giá 500 k thì bạn hãy liên hệ ngaty cho Shop bạn nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...