Giày Nike HypervenomX Finale xám NT118

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 19/9/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Nike Hypervenom X Finale là 1 trong các thiết kế của thương hiệu giày thể thao Nike nổi tiếng và là 1 mảnh ghép hoàn hảo của bộ sưu tập Nike Football X Boot.
  Nike Hypervenom X Finale được thiết kế gọn nhẹ, dáng dấp thể thao, năng động, cá tính, yêu thích với những chân sút nhanh nhẹn, đem đến một màn lockdown ưa thích, tạo cảm giác bóng tốt nhất trên những sân cỏ nhân tạo, sân futsal, cũng như tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho những cầu thủ đường phố.
  Nike Hypervenom X Finale có màu xám nhẹ nhàng, hiện đại được thiết kế hoàn hảo để tăng cường cảm giác bóng, nâng cao khả năng kiểm soát bóng và tăng tốc dễ dàng, an toàn và êm ái nhất.
  giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas Hypervenom X Finale có lớp polime xám phủ phía trên lớp Nike ACC và Nikeskin, bề mặt kết cấu 3D cao cấp biếu cảm giác bóng tốt nhất. Đặc biệt, Nike Hypervenom X Finale được trang bị một lớp đế cao su theo công nghệ Flywine dành riêng tặng sân cỏ nhân tạo và sân futsal để tạo độ bám tốt trên sân, giúp những chân sút kiểm soát bóng tốt và ổn định.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Nike Hypervenom X Finale có lớp đệm bên trong êm ái, dễ chịu, và giày được trang bị 1 lớp Phynol trắng phủ bên ngoài có khả năng phản chiếu ánh sáng.
  Nike Hypervenom X Finale với thiết kế gọn nhẹ, dáng dấp thể thao năng động, mạnh mẽ, biếu bạn các cảm giác tuyệt vời nhất trên sân bóng, kể cả đó là sân cỏ nhân tạo hay sân futsal. Nike Hypervenom X Finale được chú trọng thiết kế với kết cấu 3D trên bề mặt, đế cao su công nghệ Flywire cùng nhiều tiện ích khác tặng cầu thủ các trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân và là người mọi người đồng hành lý tưởng biếu các pha ghi bàn thích mắt, để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho người xem.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...