Toàn Quốc Giày thể thao Hãng Nike Cr7

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 4/10/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Bóng đá được biết đến như một môn thể thao vua. không chỉ ở sự cuốn hút mà còn ở sự cạnh tranh khốc liệt, mỗi khoảnh khắc đi qua đều lại một ấn tượng khác biệt. Nhưng muốn tạo nên các đường bóng thích mắt đó thì những cầu thủ phải được trang bị kỹ lưỡng từ trang phục biếu đến giầy đá bóng.
  Để được như vậy thì hầu hết các cầu thủ đều được trang bị giày đá bóng mang thương hiệu Nike.
  Kể từ năm 2015 thì Nike trở nên đối thủ cạnh tranh khốc liệt với Adidas và đã chính thức trở nên thương hiệu được đa dạng cầu thủ nổi tiếng dùng nhất.
  giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike CR7 với những ưu điểm là khối lượng nhẹ, ma sát ít, giảm lực cản,.. nên đã được lòng của rất đa dạng khách hàng. Nhất là những vận động viên cần sử dụng chân đa dạng như môn bóng đá, bóng chuyền, điền kinh,..đều rất ưa chuộng. lúc họ thăng hoa thì đôi giày họ mang cũng được biết đến đa dạng hơn.
  [​IMG]
  Với đội ngũ thiết kế là những chuyên gia trong đa dạng lĩnh vực như thời trang, kỹ thuật mềm, cơ học,…thì loại giày Nike CR7 ra đời để phục vụ những vận động viên cũng như những cầu thủ bóng đá.
  Giầy Nike CR7 đem lại cảm giác nhẹ nhàng biếu chân, lực ma sát giảm cần khiến cho tăng tốc độ cho các cầu thủ. Đế giày cũng được thiết đặc biệt để chống trơn trượt nên khi chạy trên sân cỏ ẩm ướt thì các cầu thủ vẫn tạo cần được những đường bóng tuyệt vời. Còn lúc nắng gắt thì lớp vải trong giầy có tác dụng hút ẩm cũng tạo phải sự thoải mái nhất cho những cầu thủ.
  Vậy tại sao các bạn ko chọn tặng chúng tôi 1 đôi giày Nike CR7 như vậy để vận động biếu thuận tiện? Hiện nay đa dạng cửa hàng ở Việt Nam cũng đang bán chiếc giày này với giá bán thấp nhất là 190 nghìn đồng. Tùy từng mẫu giày Nike mà giá cao hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...