Toàn Quốc Giờ cưới anh, em cần an phận… chung chồng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi rockcua91, 16/8/16.

 1. rockcua91

  rockcua91 New Member

  Giờ cưới anh, em cần an phận… chung chồng

  Càng bên nhau lâu tôi càng thấy sự xuất hiện của một kẻ thứ ba cơ mà đến trước mình và lại còn đã từng sinh con cho anh ấy thiệt sự là 1 chướng ngại vật quá to.

  khi tôi và anh bắt đầu quen nhau, đúng là anh ko che giấu tôi chuyện quá khứ. nhưng mà trong khi đó tôi nghĩ toàn bộ chuyện đơn thuần. Giờ gần cưới nhau rồi tôi mới thấy mệt mỏi trong khi cuộc hôn nhân sắp đến của mình khi nào cũng bị đe dọa bởi một người thứ 3 chính là phim sex việt nam của anh

  [​IMG]

  Tôi biết sự thực này sau khoảng bốn tháng quen nhau. Anh thú nhận, trước anh nhiều yêu 1 cô, cơ mà gia đình hai bên ko cùng ý. Cô nọ dỗi quyết không cưới nhưng họ đã có mang nhau 1 đứa con. Gia đình anh chấp nhận đứa bé, vẫn chu cấp hầu hết hàng tháng cho 2 mẹ con. Mặc dù giờ đây mối quan hệ của họ ko còn là tình ái mà 2 bên vẫn gặp gỡ, qua lại bởi vì con.

  Ban đầu tôi buồn có. Ai lấy chồng không mong đa số chuyện thuận lợi, việc chồng mình nhiều mối quan hệ ràng buộc có người khác dù là bởi vì lí bởi gì cũng đều sẽ gây khó khăn cho cuộc sống. mà do yêu anh, cảm thấy anh phải chăng, vả lại cũng ko muốn chỉ vì một người mà đánh mất đi tình yêu ngày nay buộc phải tôi chấp nhận.

  Để giữ gìn tình ái này, tôi đã cần giấu bác mẹ. Chuyện đấy nhiều thể chẳng hề là việc cho nhìn thấy bản thân anh không phải chăng nhưng mà ở cương vị người khiến cha, khiến cho mẹ, cứng cáp họ sẽ khó chấp nhận để con gái mình kết hôn với một người như thế. Nhìn chung, do không biết chuyện bắt buộc tình yêu của chúng tôi diễn ra khá bình lặng. cha mẹ ủng hộ chúng tôi
  hưng càng bên nhau lâu tôi càng nhìn thấy sự xuất hiện của một kẻ thứ ba cơ mà tới trước mình và lại còn từng sinh con cho anh đó thực sự là 1 chướng ngại vật quá to. Thi thoảng con sốt, chị ta lại nheo nhéo gọi anh. Tôi không ghen sở hữu đứa nhỏ nhưng thật sự lắm chút hậm hực có người nữ giới đấy. Tôi có cảm giác từ khi tôi và anh yêu nhau, chị ta bắt đầu ko cam lòng. Chị ta cứ cố gắng chứng tỏ họ từng yêu nhau, họ lắm ràng buộc và chị ta nhiều ngôn ngữ sở hữu anh bởi vì chị ta sinh con.

  Tôi nhìn thấy mình yếu thế. Tôi không thể cấm anh đi gặp con mình mà cứ tưởng tượng cảnh họ gặp nhau tôi lại nổi lòng ghen. Chị ta từng kể mang tôi rằng, đấy là bí quyết để chị ta ám ảnh anh cả đời. Ngày trước lúc giữ lại đứa nhỏ cũng là biện pháp để họ gắn kết với nhau, không bao giờ rời bỏ được. Chị ta sẽ ko lấy chồng và để anh cần phải mãi mãi lắm trách nhiệm với 2 mẹ con.

  Tôi buồn lắm. Cứ cảm giác mình là người thừa trong suốt mối quan hệ của họ. Tôi hận là vì sao chị ta đã quyết định không cưới anh nhưng mà cần dùng bí quyết này để đeo Víu? Tôi cứ như nạn nhân phải hứng chịu nỗi đau từ tình ái dang dở của họ vậy.

  nhiều bận tôi dỗi giận, anh nghiêm khắc kể với tôi rằng, anh không hề giấu giếm tôi sự thiệt, bởi vậy, ví như tôi đã chấp nhận yêu và cưới anh, tôi phải chấp nhận điều ấy. Việc này hệt như anh có 1 đời vợ rồi vậy và tôi ko buộc phải ghen tuông như thế.

  Giờ đây tâm trạng tôi rối bời cực kỳ. Tôi ko biết là vì mình quá ích kỉ hoặc bởi thiệt tế câu chuyện vốn rối ren, khó giải quyết. Tôi không biết phải quyết định ra sao nữa. trường hợp biết thế này, không thà tôi đừng yêu và đừng cưới. Nỗi khổ của tôi là hậm hực trong suốt lòng Nhưng không dám kể cho ai bởi sợ người ta chê cười mình. Tôi muốn giữ gìn cho anh nhưng đa số thứ đang đi quá tầm kiểm soát của tôi.

  Tôi lắm phải cưới anh và sẵn sàng vào một mối quan hệ cứ như thể chung chồng này ko? kết hôn, tôi mừng do điều đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...