Toàn Quốc Giới thiệu dịch vụ đổi thẻ cào tại nước ngoài

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi thuyduong0119, 20/9/16.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Khi ở nước ngoài, bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi muốn đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt để nạp tiền vào tài khoản game hoặc gửi tặng cho ai đó ở Việt Nam. Theo cách thông thường, người dùng có xu hướng lựa chọn phương pháp đó là nhờ người thân mua thẻ hộ, sau đó đọc mã số thẻ nạp, số seri cho bạn mình… tuy nhiên thực tế cách này không tiện ích mà còn phát sinh khá nhiều rắc rối.

  [​IMG]

  Cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề trên đó chính là sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của chúng tôi. Chỉ cần có mạng internet bạn có thể tự do đổi các loại thẻ đủ mệnh giá của mình thành tiền mặt, số tiền đổi được sẽ tự động được chuyển về tài khoản ngân hàng của người thân đúng như mong muốn.

  Khi áp dụng cách đổi thẻ cào này, bạn sẽ cần lựa chọn một website cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng để tránh trường hợp bị lừa đảo hay bị kẻ xấu hack mất thông tin dữ liệu cá nhân. Trong số ít các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào hiện nay, Banthe247.com là một website uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại thẻ điện thoại, thẻ game, dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại cho người dùng Việt ở nước ngoài.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có ý định đổi thẻ cào mà lại không có mặt tại Việt Nam thì Banthe247 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Website này cho phép đổi thẻ mọi mệnh của tất cả các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam, từ mệnh giá thấp đến mệnh giá cao, đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Ngoài ra, Bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại online ngay trên website này một cách thuận tiện, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...