Toàn Quốc Giới thiệu hai gói cước tivi trực tuyến của Mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong0119, 23/9/16.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Dịch vụ xem Tivi online của Mobifone đã và đang được khá nhiều người sử dụng. Xem phim không lo bị rung, giật, chất lượng thì siêu nét, âm thanh sống động mang lại cho bạn những phút giây thư giãn thật tuyệt vời.

  Với dịch vụ này bạn có thể xem ti vi thoải mái trên điện thoại di động mà không lo bị lag. Nếu bạn đang dùng sim Mobifone thì đừng lo, bạn có thể đăng ký một trong các gói cước giá rẻ này của Mobifone.
  [​IMG]

  Dưới đây là một số gói cước xem ti vi online cơ bản và cách đăng ký các gói cước này của nhà mạng Mobifone:

  1. Gói cước TV30

  - Tên gói cước: TV30

  - Cước phí đăng ký hàng tháng: chỉ 20.000đ. Với gói cước này nếu muốn đăng ký tài khoản chính bắt buộc phải có tối thiểu là 20.000đ. Nếu không có thẻ cào Mobifone mà có thẻ của nhà mạng khác, các bạn có thể tham khảo dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại của Doithe247.com

  - Thời hạn: 30 ngày kể từ ngày đăng ký

  - Cú pháp: Soạn “GO TV30” gửi 9084

  [​IMG]

  2. Gói cước VTC

  - Tên gói cước: TV30

  - Cước phí đăng ký hàng tháng: 25.000đ. Bắt buộc trong tài khoản chính phải có tối thiểu là 25.000đ thì mới đăng ký được.

  - Thời hạn: 30 ngày kể từ ngày đăng ký

  - Cú pháp: Soạn “GO VTC” gửi 9084

  Lưu ý: Các thuê bao nằm trong đối tượng đăng ký gói cước phải sử dụng dịch vụ Mobile Internet, nằm trong vùng phủ sóng EDGE/3G của MobiFone, và thuê bao đang sử dụng phải có hỗ trợ Streaming, hỗ trợ EDGE/3G thì mới sử dụng được dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...