HCM Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Tag Heuer Monaco V4 Tourbillon

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 9/7/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Chiếc V4 Tourbillon từ bộ sưu tập TAG Heuer Monaco đã chứng tỏ là một trong những phần thú vị nhất của toàn bộ sự kiện Baselworld 2014. Tầm quan trọng của nó nằm trong thực tế nó là đồng hồ đầu tiên mà kết hợp bộ máy tourbillon phức tạp. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ máy này.

  Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Tag Heuer Monaco V4 Tourbillon

  [​IMG]
  Tag Heuer Monaco V4 Tourbillon


  Một thập kỷ sau khi mô hình đầu tiên khái niệm V4 thấy ánh sáng của ngày, TAG Heuer trình bày một mô hình mới mà dựa trên sự kết hợp của vi-vành đai thay thế đòn bẩy tài Đồng hồ G-Shock chính và thời gian này cặp với một phức tạp tourbillon. Xem được cung cấp với một hệ thống tự động cuộn tuyến tính và sử dụng bốn truyền dẫn mỏng đai (mỏng nhất trong đó là chỉ 0,07 mm rộng) mà đảm bảo bảo vệ sốc tốt hơn đáng kể so với bình thường.

  [​IMG]
  Cận cảnh đồng hồ Tag Heuer Monaco V4 Tourbillon


  Phong trào sáng tạo mà làm cho biến chứng tourbillon phức tạp hơn được đặt trong một thùng hình trường hợp với cả chiều rộng và chiều dài của 41 mm. Crafted này có từ lớp 5 Titan được điều trị bằng sơn màu đen cacbua. Bao gồm cả hai mặt của timepiece sapphire phân đoạn: trong khi mặt trước Hiển thị một tinh thể sapphire vòm với lớp phủ chống chói đôi, Đồng Hồ Michael Kors (Đồng Hồ Michael Kors – Bắt Nhịp Thời Trang Đẳng Cấp Cho Bạn) phía sau kết hợp ba phần sapphire. Việc xây dựng tổng thể cho phép khả năng chịu nước đến 50 mét.

  [​IMG]
  Mặt sau đồng hồ Tag Heuer Monaco V4 Tourbillon


  Tag Heuer Monaco V4 Tourbillon Watch có tính năng một số skeletonized cho thấy nhiều cao cấp kết thúc của Ấn tượng của nó, làm bằng tay. Ngoài vành đai vận hành tourbillon nằm ở vị trí hướng 9h, chúng ta có thể thấy hai cây cầu hình chữ v làm chải và màu đen bọc thép với bevels được đánh bóng, ba thêm bọc đen cây cầu với các Geneva striping motif. Cùng loại của lớp phủ màu đen được xem trên bàn tay mặt với sáng khắc.

  Đối với tập tin đính kèm, đồng hồ La Chaux-de-Fonds chọn một dây đeo da màu đen tay khâu alligator với bảo vệ đệm phía bên trong. Các âu thuyền Đồng hồ đeo tay đẹp wristlet với một clasp gấp với an toàn push nút làm bằng titan offset đen cacbua.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...