Hà Nội Giới thiệu chung các điểm thú vị về khu biệt thự Botanica

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi daiklinh688, 29/12/15.

 1. daiklinh688

  daiklinh688 New Member

  Sắp mở bán căn hộ vinhomes paradise cùng các quần thể khu chung cư Vinhomes Gardeniabán chung cư Vinhomes Liễu Giai
  Giới thiệu chung những điều nổi bật về biệt thự Gardenia chủ đạo bao gồm nhiều tổ hợp nhà ở như nhà liền kề, thêm vào cùng các khu biệt thự và nhà cao tầng. Với các biệt thự đã được truyền thông tuyên truyền là sản phẩm cao cấp nhất. Cùng chúng tôi điểm qua điều mới lạ về dự án này.
  Khu nhà ở tập trung Vinhomes Gardenia được thi công rồi kiến trúc thành một tổ hợp khu đô thị độc đáo cùng với nhiều phân khu thượng lưu khác nhau. Dưới đây là một vài những nét thú vị tại chính những khu đô thị này.
  Phân cấp khu vực shophouse
  Với số lượng bao gồm khoảng độ 170 căn, đây là một nền tảng cơ hội để người chuyên kinh doanh nhỏ hoặc đối với những nhà đầu tư bất động sản cơ hội. Khu căn hộ shophouse này được thiết kế với đặc trưng để mang lại tiện nghi chuyên biệt về nhà hàng, cũng như dịch vụ giải trí cũng như ẩm thực đối với cư dân khu Vinhomes Gardenia với những tiện ích đầy đủ nhất.
  [​IMG]
  Khu vực cho căn thấp tầng The Botanica
  Khu căn hộ này gồm nhà liền kề kết hợp biệt thự nhà vườn. Khu vực cho căn nơi đây đảm bảo diện tích xây dựng cùng mức độ vừa phải và dành cho những người độc lập tài chính. Chúng tôi có khá nhiều điểm nổi bật sau bạn nên xem qua:
  +Chiều cao chuẩn: nhà liền kế bên bao gồm khoảng 4,5 tầng, kết hợp nhà biệt thự 3,5 tầng.
  +Diện tích khá rộng, nằm khoảng tầm từ hơn 200 kết hợp đến hơn 300 m2.
  +Diện tích xây dựng đặc trưng dao động với từ 60 - 80 %
  Một số tiện ích cùng với nổi bật có thể kể ra ở đây như:
  + Không gian dành cho mua đồ lớn nhất: dành riêng cho tổng số cư dân hơn 8.000 người nên tầm cỡ khu mua sắm tại đây cũng hứa hẹn rất lớn.
  + Tiện ích Vinmec: bệnh viện Vinmec là nơi dành cho cho cư dân sống tại đây một chuẩn mực về chăm sóc sức khỏe đa dạng và chất lượng nhất.
  + Trường học Vinschool: dành cho con em cư dân an cư ở Gardenia từ mầm non đến THCS.
  Về giá cả và những thông tin chi tiết độc đáo liên quan đến diện tích, và xây dựng chúng tôi chưa có chính thức tất nhiên là sẽ thông báo đầy đủ đến các bạn.
  >> Nguồn: http://vinhomescenter.net.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...