Giới thiệu công trình thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi longae2000, 30/6/15.

 1. longae2000

  longae2000 New Member

  Điểm nhấn trong không gian của mẫu thiết kế biệt thự cao cấp này là sử dụng các phòng chức năng trong nhà chính là không gian ánh sáng tự nhiên ngập tràn nhờ hệ thống tường kính, cửa kính và việc đưa tiểu cảnh nước vào nhà, mở lối cửa phụ ra sân sau, tạo nên một cảm giác hòa hợp giữa các không gian chức năng.

  [​IMG]

  Thông tin khách hàng gửi yêu cầu thiêt kế biệt thự

  Cơ cấu công năng các tầng:

  Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC.

  Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 WC.

  Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC + 1 Sân phơi

  [​IMG]

  Thiết kế biệt thựhiện đại gần đây có xu hướng tham khảo lối kiến trúc nhà khối châu Âu hiện đại, đề cao sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian cũng như việc sử dụng xuyên suốt vật liệu kính. Biệt thư nhà anh Nam với tông màu trắng nhã nhặn, cùng những bức tường được xây bằng kính sáng, không chỉ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho tổng thể mà còn là một công trình nghệ thuật hoàn hảo hòa quyện giữa không gian và ánh sáng môi khi lên đèn.

  Biệt thự 3 tầng nhà anh Nam là một công trình chuẩn mực cho sự kết hợp hoàn hảo giữa tường, kính và gỗ. Đối với tất cả các không gian sinh hoạt chung của gia đình, bên cạnh những bức tường kính cố định, chúng tôi còn cho lắp đặt hệ thống cửa sổ kính đóng mở linh hoạt, thoáng khí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...