Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động uy tín Suleco

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hotroxkld, 1/6/16.

 1. hotroxkld

  hotroxkld New Member

  Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động Suleco:

  Công ty xklđ Suleco có tên đầy đủ là: Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (SULECO Vietnam JSC) có tiền thân là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (SULECO) - doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở LĐTB&XH thành phố Hồ Chí Minh.

  SULECO đã có gần 25 năm phát triển, từ 19/12/1991 đến nay, đi đầu phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại khu vực phía nam. Bên cạnh các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, giới thiệu việc làm, Hoạt động chính của Công ty là đưa người lao động Việt Nam có tay nghề, kỹ năng sang các thị trường có thu nhập cao để làm việc(xuất khẩu lao động). Thị trường của SULECO bao gồm trong và ngoài nước, với doanh thu chính đến từ XKLĐ Nhật Bản và các quốc gia phát triển có nhu cầu tuyển dụng lao động trong nhiều ngành nghề như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, thực phẩm, may mặc, quản lý nhà hàng, kỹ sư các ngành .v.v..

  [​IMG]
  Công ty xklđ uy tín Suleco​

  Dịch vụ cung cấp bởi công ty Suleco:

  Đào tạo tay nghề
  Phái cử thực tập sinh Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Châu Âu.
  Đào tạo và giới thiệu ktv, kỹ sư, chuyên gia đi lao động nước ngoài
  Giới thiệu việc làm trong nước
  Đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế
  Dịch vụ thanh toán lương
  Dịch vụ kiều hối
  Dịch vụ outsourcing
  Lịch sử hoạt động công ty Suleco:

  1981 Được thành lập với tên gọi "Phòng Hợp tác lao động nước ngoài" thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.HCM.

  1990 Đã phái cử hơn 14.000 kỹ thuật viên và lao động sang Đông Âu.

  1991 Công ty nhận ngày quyết định thành lập Công ty Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia.

  1994 Trở thành một trong những công ty Việt Nam đầu tiên gửi thực tập sinh qua Nhật theo chương trình hợp tác với hơn 30 Hiệp hội Sản xuất của Nhật Bản.

  1995 Trở thành một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam được cấp phép phái cử thực tập sinh ngành công nghiệp đi Hàn Quốc .

  1999 Trở thành một trong những công ty đầu tiên gửi lao động đi Đài Loan làm việc tại các công ty danh tiếng: Acer Display Inc, HTC high- tech Computer Corp, ChengShin Rubber Industry, Acer Display Technology (ADT), Taiwan Semiconductor Manufacture Corp., (TSMC), Taiwan Glass Co., Taiwan Micropag.

  2003 Khánh thành Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ Lao động Quốc tế - môi trường đào tạo định hướng cho thực tập sinh tiền phái cử lớn nhất Việt Nam.

  2007 Trở thành một trong những công ty Việt Nam đầu tiên cử chuyên gia lĩnh vực dịch vụ và quản trị đến Singapore.

  2009 Trở thành công ty Việt Nam đầu tiên gửi thợ hàn có bằng nghề 6G sang Bồ Đào Nha (châu Âu)

  2010 Chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV

  2010 Được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng III

  2011 Trường Trung cấp nghề Suleco được thành lập theo quyết định số 3238/QĐ-UBND

  2012 Được UBND TP.HCM xếp hạng Doanh nghiệp hạng I

  2013 Được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) xếp hạng A1

  2014 Trờ thành doanh nghiệp thành viên của Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM (HFiC)

  2015: cổ phần hoá thành công và trở thành công ty cổ phần với định hướng chiến lược mới  Xác nhận giấy phép hoạt động uy tín của công ty Suleco từ Cục quản lý lao động ngoài nước:

  [​IMG]
  Công ty xuất khẩu lao động Suleco uy tín.

  Là đơn vị trực thuộc Sở LĐTBXH TPHCM, ngoài thực hiện chức năng đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài, Công ty Suleco còn được giao nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ chính trị - xã hội của Sở là đảm bảo chỉ tiêu đưa NLĐ thành phố, đặc biệt là diện xóa đói giảm nghèo và diện chính sách đi làm việc ở nước ngoài. Công ty được quyền chủ động quyết định hình thức hợp tác, liên kết với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước để thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao; chủ động chọn lựa đối tác, thị trường tiếp nhận lao động, danh sách lao động được đưa đi làm việc ở nước ngoài để thực hiện chức năng XKLĐ.

  Bộ máy tổ chức hoạt động của Công ty gồm Ban Giám đốc, các Phòng thị trường, (P. Nhật Bản, P. Hàn Quốc, P. Malaysia-Đài- Loan- Singapore, P. Dịch vụ việc làm trong nước và các thị trường khác), các phòng chức năng chuyên môn - nghiệp vụ (Hành chính- Tổ chức, Kế toán tài chính) và Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Lao động xuất khẩu.

  Về mặt tài chính, Công ty tuân thủ theo pháp lệnh kế toán thống kê và các định chế tài chính đối với doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ: thu tiền trực tiếp từ NLĐ không qua trung gian; mọi khoản thu chi đều có hóa đơn, chứng từ hợp lý, hợp lệ.

  Với phương thức hoạt động như trên, trong các năm qua, Công ty Suleco là đơn vị hoạt động có hiệu quả, các chỉ tiêu chủ yếu như số lượng lao động, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách đều tăng qua mỗi năm, thu nhập cán bộ nhân viên được cải thiện và Công ty đã thực hiện được mục tiêu kinh tế cũng như nhiệm vụ chính trị- xã hội được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu đơn vị thi đua xuất sắc, nhận Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của UBND TP Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ công ty Suleco:
  Tầng 3, Tòa nhà Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM.
  Fax: (84.8) 38.227.238
  Email: info@suleco.vn

  Văn phòng tại Nhật Bản:
  Đại diện: Ông Kariya Noboru
  594-1153 Osakafu, Izumishi, Aobadai, 3-11-6, Nhật Bản.
  E-mail: kariya.noboru@suleco.vn

  * CHÚ Ý DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG:
  Hiện nay nhu cầu các bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại khu vực miền nam rất lớn, trong khi số lượng đơn hàng cho các bạn thi tuyển ở khu vực này có rất ít và phải chờ lâu. Chúng tôi khuyên bạn nếu có thể sắp xếp thời gian, hãy ra Hà Nội thi tuyển. Chúng tôi đã có rất nhiều lao động miền nam trúng tuyển trong vòng 2 tuần tham gia thi tuyển(Các bạn thi liên tục 3-4 đơn đến khi trúng). Chúng tôi hỗ trợ các bạn 1 chiều vé máy bay ra Hà Nội, Và hỗ trợ các bạn chỗ ở + học tiếng nhật miễn phí trong thời gian chờ thi tuyển đơn hàng. Cam kết trong thời gian 2-3 tuần các bạn sẽ trúng tuyển đơn hàng.
  Mã:
  [b]TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7:[/b]
  
  Mr. Phạm Thắng: 0911.012.116 (Vina+Zalo) - 0977.012.116 (Viettel)
  
  Ms. Thu Hồng: 0915.658.314 (Vina) - 0977.463.490 (Viettel+Zalo)
  
  CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - UY TÍN - TẬN TÂM
  
  Khi bạn muốn tham gia bất kỳ đơn hàng của công ty xklđ nào, Hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đăng ký 
  
  Chúng tôi cam kết giúp bạn giảm được 500$ - 1000$ phí (so với đăng ký qua bất kỳ ai khác)
  
  Văn Phòng Mỹ Đình: Trường quốc tế Việt Úc - Khu đô thị Mỹ Đình I - Từ Liêm - Hà Nội
  
  Văn Phòng Hà Đông: Nhà Số 8, Liền kề 4 - Khu đô thị Đại Thanh - Hà Đông - Hà Nội  .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...