Hà Nội Giới thiệu dịch vụ đi chợ thuê, đi chợ online

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maychieumanchieu, 10/4/16.

  1. Giới thiệu dịch vụ đi chợ thuê, đi chợ online

    Dịch vụ đi chợ thuêcòn mới với nhiều người, cuộc sống hiện đại cùng với công việc bận rộn ở cơ quan hay công việc xã hội. Để công việc nội trợ gia đình không còn là gánh nặng, dịch vụ đi chợ thuê ra đời. Ngoài việc giúp bà nội chợ tiếc kiệm thời gian với mục tiêu phát triển môi trường thực phẩm sạch an toàn giá rẻ.

    Với ĐI CHỢ THUÊCác chị các mẹ chỉ cần lên danh sách thực phẩm mình muốn cho ngày hôm sau, thời gian nhận hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp đi mua tại nơi tươi ngon nhất, giá cạnh tranh nhất và giao hàng đúng thơi gian nhất cho các mẹ nấu nướng. Hãy yên tâm một điều giá cả chúng tôi mua sẽ chênh lệch không đáng kể so với giá ở siêu thị hoặc chợ đồ ăn . Phí dịch vụ tùy thuộc vào số lượng và nơi giao hàng, có thể free nếu ở gần hoặc tính phí dịch vụ rất rẻ.

    Chúng tôi chỉ mua hàng ở những địa chỉ uy tín thực phẩm an toàn các siêu thị và mang hóa đơn thể để thanh toán. Nhận tiền khi hàng được kiểm tra có đúng chất lượng hay không. Chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi một cuộc gọi xác nhận, mọi gánh nặng nội trợ - mua sắm hãy để nó cho chúng tôi
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...