Toàn Quốc Giới thiệu dịch vụ in vải lẻ tại hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 10/5/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Công nghệ in chuyển nhiệt là một trong những công nghệ in rất được phổ biến hiện nay, hầu như rất được sử dụng rất phổ biến để phục vụ trong quá trình in ấn, kinh doanh, ... ngày càng được cải tiến nhiều hơn trong ngành công nghệ in.
  In chuyển nhiệt được thực hiện rất nhanh và đơn giản, sau đây các công ty in vải vài chỉ dẫn giúp bạn hiểu được cách in chuyển nhiệt lên vải như thế nào:

  Giới thiệu công ty in vải lẻ tại quận 1

  Chuẩn bị:
  - Giấy in ảnh: Muốn cho ra những bản in thật đẹp thì giấy in phải chuyển mực in lên nguyên liệu cần in ở một nhiệt độ cố định, trước tiên bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải tốt, rõ nét thì khi bạn in từ máy in xuống giấy in thì hình ảnh sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.
  [​IMG]  - Áo thun ( bạn nên chọn những áo thun có màu sáng thì màu sắc mới đẹp và rõ nét)
  - Máy ép nhiệt ( đều cần thiết luôn phải có).
  Quy trình in chuyển nhiệt lên vải:
  Bước 1: Bạn cần thiết kế hình ảnh để in lên giấy in ảnh in lên vải cho vừa kích tấc A3/A4 không quá to so với áo thun của bạn, bạn nên sử dụng " review " để xem lại kích thước ảnh và tính toán khoảng cách ảnh in ra sao cho hợp lý.

  in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt
  Bước 2: Sử dụng mực in nhiệt và giấy in nhiệt, máy ép nhiệt ở nhiệt độ khoảng 195*C trong khoảng 45 giây.

  [​IMG]

  Bước 3: Đặt up ảnh vào mặt áo thun cần in và đồng thời sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt máy ép nhiệt ở nhiệt độ cao để chuyển hình từ trên giấy in xuống áo thun.
  in chuyển nhiệt lên áo
  Bước 4: Là lấy giấy in ra khỏi áo thun.
  hoàn thành sản phâm in chuyển nhiệt
  Lưu ý: Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt còn vẫn còn in trên giấy flim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hiện thao tác ủi lên bề mặt in để giúp hình ảnh bám vào mặt áo thun.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...