Toàn Quốc Giới thiệu đồng hồ Sewills Ferreira đến từ nước Anh

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 4/4/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Hôm nay chúng ta sẽ đến với chiếc đồng hồ được thiết kế với phong cách cổ điển của nước Anh, một trong những cái nôi của ngành đồng hồ cũng như cơ khí trên thế giới. Nhân vật chính sẽ là chiếc đồng hồ Sewills Ferreira đẹp giá rất phải chăng.

  Công ty đồng hồ Time Factors đến từ nước Anh đã sở hữu một loạt đồng hồ cực kỳ thú vị với các thể loại khác nhau, và một trong số đó là Sewills Ferreira chắn chắn sẽ làm nhiều người cảm thấy thu hút.

  [​IMG]
  Đồng hồ Sewills Ferreira với thiết kế cổ điển

  Để làm cho thiết kế của Sewills Ferreira không lai tạp những phong cách thiết kế bên ngoài nước Anh, Time Factor đã bỏ rất nhiều thời gian để tập hợp tất cả tư liệu để tạo ra một Sewills Ferreira đặc sắc đồng hồ Anh.


  Đặc điểm của Sewills Ferreira

  Yếu tố đầu tiên cần phải kể ra đó là Sewills Ferreira mất hai năm để hoàn thành bản thiết kế và phát triển bộ máy dựa trên nguyên mẫu bộ máy Unitas 6498.

  Click đồng hồ G-Shock để tìm thêm các mẫu đồng hồ có giá rẻ siêu bền!

  Bộ máy Unitas 6498 đã được chỉnh sửa khá nhiều để có thể phù hợp với các tính năng của Sewills Ferreira. Bộ máy có thể nhìn thấy từ phía sau.

  [​IMG]
  Bộ máy đồng hồ Sewills Ferreira nhìn từ phía sau

  Có khá nhiều thay đổi trên bộ máy ban đầu, những thay đổi này bao gồm cân bằng Glucydur với dây tóc Nivarox, bộ điều chỉnh swan và con lắc là một tấm 3/4 trang trí sọc Geneva cùng với một số chạm nhiều trang trí.


  Thông tin kỹ thuật

  Đường kính của đồng hồ là 42mm, vỏ được làm bằng thép không gỉ được đánh bóng và bảo vệ hoàn chỉnh bộ máy nhỏ gọn bên trong. Chiếc đồng hồ này cũng được lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ Chronometer hàng hải ngày xưa.

  [​IMG]
  Phiên bản đồng hồ hàng hải cổ nguyên gốc

  Bạn hãy theo dõi các chữ số La Mã và các vạch phút khá giống với phiên bản đồng hồ Sewill hàng hải cổ, kể cả đồng hồ giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Tất nhiên, có nhiều khác biệt trọng các ký hiệu nhưng gợi lên hình ảnh lại rất dễ dàng.

  [​IMG]
  Đồng hồ Sewills Ferreira lấy cảm hứng từ hàng hải

  Giá là $1.450 rất phải chăng cho một thương hiệu đồng hồ lâu đời và bản thân chiếc đồng hồ được thiết kế đẹp như Sewills Ferreira. Nếu bạn tìm một phiên bản đồng hồ nữ chính hãng của mẫu này thì có thể phải đợi đến sang năm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...