Giới thiệu giải pháp liên lạc bộ đàm Taxi

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 22/7/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Biện pháp liên lạc bộ đàm cho công ty điều hành Taxi.
  [​IMG]

  phạm vi ứng dụng:

  hiện tại, hầu như tất cả các hãng kinh doanh dịch vụ taxi kể cả dịch vụ “taxi tải” đều sử dụng Hệ thống thông báo giao thông vô tuyến bộ đàm để phục vụ công tác điều hành, điều phối hoạt động đón rước khách trong phạm vi địa bàn hoạt động dịch vụ của họ.

  Hệ thống thông báo giao thông bộ đàm điều hành thường là đặc thù, có độ bền và tính ổn định cao. Các tiêu chí của hệ thống thường bao gồm:

  *** Hệ thống hoạt động giao thông liên tục với cường độ cao, bảo đảm thông tin rõ ràng tinh thông, phạm vi hoạt động (cự ly liên lạc) rộng. Có khả năng tích hợp được với nhiều thiết bị khác phụ vụ cho việc quản lý đồng bộ hệ thống. Hệ thống có khả năng mở mang không hạn chế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển về quy mô hoạt động của các công ty.

  *** Thiết bị có độ bền sử dụng và tuổi thọ cao. Các tính năng của thiết bị phải đảm bảo ổn định trong điều kiện tần suất liên lạc liên tiếp, môi trường hoạt động khắc nghiệt, chịu được những chấn động, va chạm, bụi bẩn. Có khả năng tương hợp với các thiết bị và hệ thống rưa rứa khác. Khả năng hiển thị số tài và các chức năng bảo mật cho hệ thống.


  CẤU HÌNH THIẾT BỊ HỆ THỐNG

  1. Máy bộ đàm điều hành

  Là máy trung tâm đặt ngay phòng ban điều hành và trực tổng đài, có chức năng báo điểm hoặc điều động bố trí xe, ghi nhận các thông tin về xe và tài xế.

  Một số công ty còn sử dụng Máy bộ đàm cầm tay dùng cho các điều hành viên tại các địa điểm có lưu lượng khách hàng lớn như Nhà hàng, siêu thị, trọng điểm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp,… để trực tiếp điều phối các xe gần đó đến tiếp thụ và phục vụ khách đi từ các địa điểm đó.

  2. Máy bộ đàm gắn xe taxi

  Là các máy bộ đàm được lắp nhất thiết trên xe taxi, mục đích chính là để nhận các thông tin từ Điều hành viên và thông tin về cho trọng tâm điều hành tất cả nhưng thông báo tác động cấp thiết. Các máy bộ đàm gắn xe Motorola: GM 338, GM3188 và các dòng kỹ thuật số: Xir M8220, M8228, M8260, M8268, M8668, M8620..

  3. Trạm thu phát sóng – Trạm lặp tín hiệu (Repeater)

  Là máy trạm thu phát tín hiệu, hoạt động liên tiếp 24/24, duy trì hoạt động thông báo giao thông cho toàn bộ hệ thống trong khuôn khổ rộng. Chức năng chính của trạm lặp là tăng cự ly liên lạc cho máy bộ đàm điều hành, máy bộ đàm gắn xe taxi và máy bộ đàm cầm tay trong hệ thống.
  Bạn có nhu cầu sử dụng bộ đàm cho taxi thì hãy liên lạc với công ty TNHH điện tử HYPERSIA SINGAPORE chúng tôi để được tham vấn và hỗ trợ mua bộ đàm với giá tốt nhất.
  Địa chỉ: P 503 – tòa nhà Hòa Bình, khu công nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  Hotline: 088 88 10060 – 088 88 21008
  Điện thoại: 04 – 3633 1299
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...