Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Bắc Ninh 2014

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi longae2000, 1/7/15.

 1. longae2000

  longae2000 New Member

  Không quá chú trọng vào chi tiết mà chỉ bằng việc sử dụng những đường nét đơn giản, những mảng tường vát chéo, tông màu xanh trang nhã, bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại này đã thể hiện được tính thẩm mỹ cao trong con mắt thiết kế .

  Thông tin khách hàng gửi yêu cầu thiết kế biệt thự

  [​IMG]

  Cơ cấu công năng các tầng:

  Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 phòng ngủ + 1 WC.

  Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 WC.

  Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC + 1 phòng đa năng + 1 Sân phơi

  Thiết kế biệt thự cao cấp theo phong cách hiện đại anh Tuấn đưa ra yêu cầu cho chúng tôi là phải tạo nên sự khác biệt về kiểu dáng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, vốn là một đại gia đồ gỗ. Nhìn từ xa biệt thự nhà anh Tuấn như được xây nên từ những tấm kính. Từ hệ thống kính cửa, ban công kính hiện đại đến tấm trần nhựa che kính sáng tại không gian sân thượng.

  [​IMG]

  Cùng với chất liệu kính chủ đạo không thể không kể đến việc bố trí hình khối kiến tạo nên biệt thự nhờ lợi thế 2 mặt tiền. Không quá chú trọng vào chi tiết mà chỉ bằng việc sử dụng những đường nét đơn giản, những mảng tường vát chéo, tông màu xanh trang nhã, công trình biệt thự nhà anh Tuấn đã thể hiện được tính thẩm mỹ cao trong con mắt thiết kế mà tập thể AE chúng tôi đã dày công nghiên cứu.

  Cơ cấu phòng tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC. Bước lên bậc tam cấp vào phòng khách là không gian xanh 2 bên nhà với bồn hoa cây cảnh được trồng dọc lối lên. Vốn là bộ mặt của gia đình phòng khách được chủ nhân đầu tư nhiều nhất với những món đồ gỗ tinh xảo, đắt tiền.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...