Toàn Quốc Giới thiệu nhà cung cấp VPS chất lượng nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi BoEmDayTien, 12/5/15.

 1. BoEmDayTien

  BoEmDayTien Member

  Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp có đều có chung một điều quan tâm đó là làm sao tim được một nhà cung cấp máy chủ ảo uy tín và chất lượng, nhằm đảm bảo những thông tin cũng như bảo mật dữ liệu của khách hàng một cách tối đa nhất.
  [​IMG]
  VDO - Một trong 5 nhà cung cấp VPS uy tín hàng đầu trên thị trường 3 miền lãnh thổ Việt Nam. Tự hào với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và khả năng Support khách hàng 24/24, đến với VDO quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng về mọi mặt, đặc biệt là chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
  Hiện mình đang là nhân viên của công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến VDO Việt Nam, một đơn vị chuyên cho thuê máy chủ ảo VPS, với vị thế được khẳng định hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ VPS cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.
  VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo ( VPS ) hàng đầu Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo
  Tại sao doanh nghiệp phải dử dụng máy chủ ảo?
  Máy chủ ảo giá rẻ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu nếu so với việc doanh nghiệp phải đi thuê một máy chủ vật lý.
  ✓ Có thể quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm mà không bị bạn chế người dùng
  ✓ Có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.
  ✓ Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng
  ✓ Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần
  ✓ Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút
  Ngoài dịch vụ máy chủ ảo ra công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ liên quan để phcuj vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu như:
  ✓ Dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ
  ✓ Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ
  ✓ Hosting
  ✓ Domain
  ✓ Thiết kế website chuyên nghiệp
  Xem thêm dịch vu HOT:
  ✓ Thuê máy chủ FPT
  ✓ Thuê máy chủ VDC
  Máy chủ ảo VDC
  ✓ Máy chủ ảo Viettel
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  ================================================================
  CÔNG TY CP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)
  Hà Nội
  Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6891
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...