Toàn Quốc [Giới thiệu] "Odd" - Cards Against Humanity phiên bản tiếng Việt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi boardgamevn, 1/6/16.

 1. boardgamevn

  boardgamevn Member

  Odd được dựa trên trò chơi nổi tiếng Cards Against Humanity, nhưng được Việt hóa và sáng tạo nên cho phù hợp với văn hóa và óc hài hước của người Việt. Odd có nghĩa là lạ lùng, kỳ quặc – đúng như cái tên đó, trong trò chơi này bạn sẽ không lường trước được những gì xảy ra, và nó luôn gây bất ngờ cho bạn.

  [​IMG]

  Odd là những lá bài siêu bẩn bựa...




  Odd được khuyến cáo nên chơi với người từ 18 tuổi trở lên bởi sức bựa không giới hạn của nó. Hãy cẩn thận, bạn có thể bị cười đến sái quai hàm ở trò chơi này. Bạn đã được cảnh báo!

  [​IMG]


  ...và cực kỳ hài hước!

  Đầu tiên bạn chia cho mỗi người 10 lá bài giữ bí mật. Một người chơi là chủ tọa sẽ đọc lớn chủ đề ở lá bài màu đen, thường là một câu hỏi hay một câu khuyết cần điền vào. Những người khác bí mật chọn câu trả lời trong các lá bài màu trắng. Sau đó cùng lúc tiết lộ, người nào có câu trả lời khớp, và hài hước, bựa nhất sẽ nhận được điểm chiến thắng. Đương nhiên chủ tọa sẽ là người phán xét cuối cùng.

  [​IMG]

  Chọn câu trả lời bựa nhất nào!

  Ở mỗi vòng chơi như vậy, quyền làm chủ tọa sẽ chuyển sang bên trái, để cho mỗi người đều có quyền đánh giá công bằng. Cuối mỗi vòng mọi người rút bài để cho có đủ 5 lá trên tay. Chơi cho đến khi đạt được mức điểm nhất định hoặc đến khi mệt thì thôi!

  [​IMG]

  Một bộ bài Odd chất lượng với ngôn ngữ tiếng Việt

  Đơn giản như vậy thôi, nhưng Odd sẽ làm cho bạn cười đến ngất ngưởng bởi tính bựa trong sự kết hợp của các lá bài. Mỗi lần tiết lộ bài bạn hãy chuẩn bị điều đó đi nhé. Giá trị chơi lại của Odd cực cao khi có hơn 500 lá bài khác nhau. Thậm chí nếu đã chơi qua lá bài nào đó, bạn có thể dùng nó để làm nên sự kết hợp mới với các lá bài khác. Thậm chí hơn nữa, bạn có thể mong chờ một phiên bản mở rộng (expansion) của Odd trong tương lai.

  [​IMG]

  Hơn 500 lá bài đủ thỏa mãn sức sáng tạo của bạn

  Odd đã thành công trong việc đem một trò chơi nổi tiếng, làm chấn động thế giới (Card Against Humanity) về với Việt Nam để thêm một lần tạo nên cơn địa chấn nữa! Bạn đã chuẩn bị để sẵn sàng tiếp nhận cơn sốt mang tên Odd chưa?

  BoardgameVN


  Mua Odd tại BoardgameVN:http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/odd-281


  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của BoardgameVN - Cộng đồng Boardgame lớn nhất Việt Nam.


  Các bạn có thể đọc thêm tin tức tại:http://boardgame.vn/cn1/tin-tuc

  Các bạn có thể tham gia trang facebook của BoardgameVN tại đây:https://www.facebook.com/boardgamevn/


  Mọi thắc mắc về luật chơi, hãy comment phía dưới, mình sẽ giải đáp cho các bạn!

  Mình có thể up thêm một số hình ảnh của trò chơi nếu mọi người ủng hộ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...