Giới thiệu phòng xông hơi khô cao cấp 01

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi xuongnoithat, 2/8/16.

 1. xuongnoithat

  xuongnoithat Member

  Ở Việt Nam xông hơi không còn là những thứ khó khăn đối với chúng ta khi đất nước ngày càng hội nhập và mở rộng, vì vậy mà các thiết bị cao cấp các đồ dùng thông minh hay những đồ vật làm cho con người ta thêm phần sức sống như máy xông hơi. Máy xông hơi hiện nay đa số được sử dụng ở các khu spa, khu tập gym, khi xông hơi massage và phần chính là ở những gia đình.

  Máy xông hơi được chia ra làm hai loại riêng biệt như máy xông hơi khômáy xông hơi ướt, chúng có những tác dụng mà chúng ta không thể nào mà ngờ tới cũng như các tính năng giúp ích cho con người của chúng. Nhưng để sử dụng được hiệu quả chúng ta vẫn cần phải kết hợp với phòng xông hơi, phòng xông hơi không những làm cho chúng ta xông hơi mà nó còn là một trong những nội thất để bài trí cho ngôi nhà thêm lung linh và lộng lẫy, vì thế mà phòng xông hơi cũng rất quan trọng và không thể thiếu.

  NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PHÒNG XÔNG HƠI
  [​IMG]
  Phòng xông hơi khô cao cấp 01
  Phòng xông hơi không chỉ đơn thuần là một căn phòng mà trong đó nó còn có những sự bài trí tỉ mỉ và đẹp mắt, cũng như sự tiện lợi và lợi ích của nó đem lại cho chúng ta. Phòng xông hơi khô gồm có những thiết bị và phụ kiện đi cùng như đá nóng, tinh dầu xông hơi, xô và gáo nước chứa tinh dầu, bóng đền led cung cấp ánh sáng cho căn phòng.

  Tuy nhiên Phòng xông hơi cũng có rất nhiều các kích thước khác nhau như là:

  Phòng chỉ dành riêng cho 1 – 2 người có diện tích 1200mm, 1200mm, 2000mm.

  Phòng dành cho 4 – 6 người có diện tích 2000mm, 1500mm, 2200mm.

  Phòng dàng cho 7 – 10 người có diện tích 2500mm, 2000mm, 2200mm.

  Phòng xông hơi dành riêng cho các khu xông hơi dịch vụ, khu spa làm đẹp, khách sạn và các phòng Gym có sức chứa từ 10 – 15 người, những phòng xông hơi như vậy được các đội tư vấn thiết kế của Tuấn Kiệt Group sẽ đến tận nơi và tư vấn cho các bạn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...