Giới thiệu trò chơi cano điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vyvybmt, 21/8/16.

 1. vyvybmt

  vyvybmt Member

  Giới thiệu trò chơi cano điện

  Trò chơi cano điện là trò chơi được yêu thích bởi khá nhiều em nhỏ có tính cách hoạt bát và yêu khám phá. Do đặc tính trò chơi nên thường những khu vui chơi ngoài trời có diện tích tương đối rộng mới có thể lắp đặt.

  Trò chơi cano điện có tính chất phiêu liêu nhất định. Đúng với tên gọi của nó, là cano điện nên để có thể di chuyển được cano cần phải có hồ nước. Một số khu vui chơi trẻ em sẽ tận dụng các hồ nước sẵn có trong công viên để lắp đặt trò chơi này, nếu không có thì thường sẽ sử dụng hồ nước bằng phao có diện tích rộng để có thể lắp đặt nhiều cano và giúp cano di chuyển thoải mái.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vì sự an toàn của các bé, mực nước trong các hồ thường rất thấp, nhưng nó vẫn giúp các cháu trải nghiệm được cảm giác vi vu cano trên mặt nước bồng bềnh. Tuy nhiên, nếu cháu rụt rè nhút nhát sẽ không dám chơi trò này.

  Phụ huynh chỉ cần mua vé cho cháu, cháu sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể, đưa lên chiếc cano đủ hình dáng xinh đẹp, được thắt dây an toàn và khởi động. Nhân viên luôn ở bên cạnh giám sát để hỗ trợ cho cháu bất kì lúc nào. Hãy cho cháu luyện lòng can đảm bằng trò chơi cano điện này nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...