Toàn Quốc Giới thiệu về sàn gỗ Chiu Liu 1

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi Fafuk01, 29/4/16.

 1. Fafuk01

  Fafuk01 Member

  Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Chiu Liu
  Ván sàn gỗ thiên nhiên Chiu Liu được gia công từ gỗ Chiu liu❈✣ loại gỗ thuộc gỗ nhóm 1 có giác màu vàng nhạt ✢ lõi màu nâu đen sẫm ❈✭đặc tính là nặng và cứng ❈✫ chống được mối mọt ✢ chịu được nắng mưa ♞ Bề mặt thanh ván sàn gỗ Chiu Liu có đặc trưng màu nâu sẫm bóng ❈✣ vân dọc thớ riêng biệt hẳn so với các loại sàn gỗ thiên nhiên khác ♚ Với màu sắc đặc trưng này ★ sàn gỗ Chiu liu góp phần làm đa dạng phân khúc sàn gỗ thiên nhiên tại Việt Nam ✬ cựu thường được hệ trọng đến những gam màu vàng đỏ truyền thống khá nhàm ♝♥ thành thử ★ ngoài những khách hàng chọn sàn gỗ Chiu liu do hoài niệm về loại sàn gỗ Lim đen bóng từ thời Pháp thuộc ❈⋆ thì hầu hết các khách hàng chọn lựa sàn gỗ Chiu liu là những người trẻ tuổi ✤ thành đạt ★ có gu thẩm mĩ vừa muốn chọn phân khúc sàn gỗ thiên nhiên sang và thứ hạng ✤ vừa muốn một sàn gỗ có màu sắc riêng biệt để phối nội thất trong những căn hộ mang hơi hướng hiện đại ❈✩ trẻ trung và cá tính♛♥
   
 2. ducdg986

  ducdg986 New Member

  Những câu hỏi bộ lưu điện cửa cuốn là gì? cấu tạo của bộ lưu điện cửa cuốn, cách dùng… luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm giờ.

  [​IMG]
  Bộ lưu điện cửa cuốn là gì?
  • Bộ lưu điện cửa cuốn hay còn gọi UPS là bộ phận cung cấp lâm thời điện năng nhằm duy trì sự hoạt động liên tục của các thiết bị dùng khi điện lưới gặp sự cố (như mất điện, tăng giảm điện áp, tần số quá giới hạn cho phép, sự cố khác…) trong một khoảng thời kì với công suất giới hạn theo khả năng của UPS.
  Nguyên lí hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn
  • Rất nhiều người đã biết rằng bên trong UPS sẽ có ắc quy để tích điện, do đó chỉ cần biết đến thế là biết được nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện một cách cơ bản nhất: Chuyển điện từ ắc quy sang thành nguồn điện cung cấp cho tải khi nguồn điện cung cấp ngõ vào cho UPS bị mất.
   Bên trong UPS có 1 hoặc nhiều ắc quy dùng để tích năng lượng điện. sử dụng một bo mạch có chức năng biến đổi điện một chiều ắc quy thành điện xoay chiều, và dòng điện xoay chiều này giao động tần số và điện áp phù hợp với yêu cầu dùng – tức thị 220Vac 50Hz/60Hz.
  Nguyên lí hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn
  • Dùng bộ lưu điện UPS để tăng chất lượng nguồn năng lượng cần thiết cho các thiết bị dùng điện.
  • Để cung cấp nguồn điện liên tiếp trong trường hợp nguồn chính bị ngắt đột ngột. bảo đảm dòng điện được lưu thông liên tiếp.
  • Làm tăng chất lượng nguồn điện ưng chuẩn việc lọc và nắn lại các đổi thay đột ngột của điện áp. Chống lại hiện tượng quá tải cũng như ngắn mạch.
  • Tự động tắt máy trong trường hợp nguồn điện dự trữ sắp hết
  • Theo dõi trạng thái của nguồn điện, ghi lại các thông báo về các đổi thay của việc cung cấp điện.
  • Hiển thị các thông số của nguồn điện như điện áp, tần số, cũng như công suất tiêu thụ của thiết bị điện.
  • Đặt thời kì bật tắt cho thiết bị điện.
  • Trên đây là những chia sẻ của chúng tối về bộ lưu điện cửa cuốn. nom với những điều cần biết về bộ lưu điện cửa cuốn sẽ giúp bạn đọc chọn mua được bộ lưu điện cửa cuốn thích hợp với ngôi nhà và cửa cuốn của gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...