Toàn Quốc Giới thiệu vòng tay thạch anh xanh 10 ly mix tỳ hưu bạc

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi truongnx, 1/8/17.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Vòng tay đá thạch anh xanh 10ly mix tỳ hưu bạc
  • Loại đá: Thạch Anh
  • Chất liệu: Tự nhiên 100%
  • Màu sắc: Xanh
  • Kích thước: 10 ly
  • Khuyến mại: giảm 10% khi mua trên 2 sản phẩm
  Đặc điểm Đá Thạch Anh Xanh:
  • Độ cứng: 6,5-7,0
  • Tỷ trọng: 2,58-2,64
  • Công thức hóa học: Sio2
  [​IMG]

  Đá Thạch Anh (Tên quốc tế là Aventurine) là một loại đá rất đẹp trong dòng họ nhà Thạch Anh, được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”. Hơn nữa, tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ …vv. Vì vậy, vòng tay Thạch Anh Xanh không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Được hình thành trong các hỏng của một số Đá Magma Axit xâm nhập và phun trào.

  Phân bố trên thế giới: Trung Quốc, Australia, Áo, Tây Ban Nha, Brazin, Mỹ.

  Phân bố ở Việt Nam: Nghệ An (Quỳ Hợp).

  Công dụng của Đá Thạch Anh:

  - Thạch Anh Xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

  - Giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc. Những sản phẩm từ thạch anh xanh giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu. Thạch anh xanh giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về mầu sắc của khoáng vật này cho phép tạo ra nhiều loại quả cầu có mầu sắc khác nhau. có tác dụng tăng hiệu quả vật lý trị liệu. Đặc biệt có tác dụng là chuỗi hạt mầu xanh lá cây sẫm.

  [​IMG]

  Giấy chứng nhận chất lượng đá Aventurin

  - Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu.

  - Đối với luân xa vùng tim: Tác động lên hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay; giúp khởi sinh lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhậy cảm; củng cố ý trí biến đổi thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...