Toàn Quốc Giovani và Canzy là bếp hồng ngoại tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 9/10/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Rất dễ nhận biết sự khác biệt của bếp hồng ngoại canzy, bạn có thể nhìn thấy ánh sáng đỏ phía dưới bề mặt bếp.Bếp hồng ngoại Giovani được thiết kế sử dụng bóng halogen phát ra năng lượng hồng ngoại để làm chín thức ăn.

  Về nguyên lý hoạt động của Bếp hồng ngoại Giovani rất đơn giản, bếp truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng bóng đèn giống như bóng đèn sợi đốt bình thường chỉ có điều nó sáng hơn và nóng hơn rất nhiều bởi đây là bóng đèn halogen.gian sử dụng, làm cho bóng đèn bị đen muội và mờ dần trước khi hỏng hẳn. Bóng đèn halogen có độ bền cao hơn rất nhiều.

  Bóng đèn halogen: Nhiệt độ của một bóng đèn halogen (thường là 200-600°C) rất nóng, đủ nấu chín thực phẩm. Bóng đèn này chứa một lượng nhỏ khí halogen như i-ốt hay brôm phát ra nhiệt độ và áp suất cao hơn bóng đèn bình thường rất nhiều. Halogen liên tục tái tạo dây tóc vonfram, nguyên tử vonfram bị bật trở lại một cách có hiệu quả để tái tạo lại dây tóc khi nó bắt đầu phân hủy. Điều này có nghĩa là tuổi thọ dây tóc kéo dài lâu hơn so với dây tóc trong một bóng đèn bình thường.

  Nhiệt từ bóng đèn halogen phát ra truyền trực tiếp dưới dạng bức xạ đến thực phẩm – giống như cách mặt trời phát ra ánh sáng và nhiệt qua không gian. Khi bật bếp hồng ngoại Giovani , nhiệt phát ra từ bóng halogen bắt đầu làm nóng vỏ mặt bếp làm bằng ceramic chịu nhiệt siêu bền. Dụng cụ nấu sẽ nhận được cả năng lượng bức xạ từ ánh sáng đèn halogen và năng lượng dẫn nhiệt từ việc tiếp xúc với mặt bếp ceramic. Giúp bếp hồng ngoại Giovani tỏa nhiệt nhanh hơn, tối ưu nhiệt từ bóng đèn bếp hồng ngoại giovani để làm chín thực phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...