Toàn Quốc Giroud thừa nhận thi đấu tại Pháp làm một việc cực kỳ khó

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 25/12/15.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Sau khi dành thời gian với Grenoble, Istres và Tours, tiền đạo Arsenal tin rằng mình có khả năng phục hồi nhiều hơn so với những người đã theo dõi nhanh do các học viện .

  Olivier Giroud tin dành thời gian chơi của các sư thấp hơn ở Pháp đã giúp khuôn anh ta thành một cầu thủ khó khăn hơn tại Arsenal.

  Tiền đạo đặc trưng trong các tầng thứ hai và thứ ba cho Grenoble, Istres và Tours, link m88 trước khi bước lên với Montpellier vào năm 2010 và đi vào để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu Ligue 1 trong năm 2011-12 khi CLB giành được danh hiệu.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cầu thủ 29 tuổi này cho rằng phải làm việc theo cách của mình lên trong bóng đá châu Âu, chứ không phải là tốt nghiệp từ học viện nổi tiếng Clairefontaine của Pháp cũng như nhiều đồng đội quốc tế của mình, anh ta đã kiên trì hơn.

  "Tôi chắc chắn cảm thấy khó khăn hơn vì bắt đầu sự nghiệp của mình khác với hơn nếu tôi thi đấu cho Marseille, PSG hay Lyon," Giroud nói trên trang web chính thức của Arsenal.

  "Khi bạn phải đối mặt với những khó khăn nó luôn luôn giúp bạn trong tương lai khi link fun88 phải mạnh mẽ và phải đối mặt với trách nhiệm của mình.

  "Nó chắc chắn đã giúp tôi trong sự nghiệp của tôi và đó là lý do tại sao tôi có thể nói rằng tôi khó khăn hơn ngày hôm nay."

  Tuy nhiên, Giroud, w88 đã ghi được sáu bàn thắng trong bốn trận gần của mình trong tất cả các cuộc thi, cho biết ông sẽ tiếp tục đấu tranh để phát triển trò chơi của mình.

  "Tôi không muốn dừng lại ở đây và tôi luôn muốn nhiều hơn nữa bởi vì khi tất cả điều này dừng lại tôi không muốn phải hối tiếc bất cứ điều gì. Tôi thực sự muốn từ bỏ tất cả mọi thứ để giới hạn của tôi," ông tiếp tục.

  "Tôi có một biểu hiện ở Pháp. Nó có nghĩa là con đường của sự thành công là không bao giờ kết thúc. Bạn luôn luôn phải chứng minh cho mình và những người khác mà bạn có thể cạnh tranh và có thể cung cấp cho bạn tốt nhất.

  "Đó là một môn thể thao và bạn có để cung cấp cho tất cả mọi thứ. Chúng tôi sống từ niềm đam mê của chúng tôi bởi vì chúng tôi thực sự may mắn, nhưng nó thậm chí còn thú vị hơn cho tôi vì tôi đã có một con đường khác nhau để tất cả những người chơi."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...