Toàn Quốc Giữ gìn và phục hồi nhan sắc của cơ thể tự thân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi digitalmarketing393, 17/10/16.

 1. công nghệ làm đẹp prp Thẩm mỹ bằng máu là phương phương pháp dùng một số thành phần có được trong máu của chính mình để cho có tác dụng giúp giữ gìn và phục hồi nhan sắc của cơ thể
  So cùng với phương pháp thẩm mỹ bằng phương pháp tiêm huyết thanh trắng da (bài viết của tôi đăng trên SK&ĐS số 126) thì giải pháp làm chậm quá trình lão hóa da bằng phương pháp lấy máu của chính mình tiêm giúp cho mình xem ra còn “rùng rợn” hơn nhiều! Cứ nhìn phương pháp những bác sĩ thẩm mỹ dùng hàng trăm mũi kim, tiêm đầy máu tự thân lên cơ thể cũng được nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ quảng bá là khối chị em phụ nữ đã “nổi da gà”. Vậy thực hư của phương pháp thẩm mỹ này là như thế nào, có được thực sự an toàn, hiệu quả nhanh hơn hay không? Mời chị em phụ nữ đọc tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.
  >> Tham khảo phương pháp: nâng cơ mặt bằng thermage hiệu quả nhanh
  [​IMG]
  Thẩm mỹ bằng máu “gây sốt” toàn thế giới
  Hình ảnh Kim Kardashian - minh tinh nổi tiếng sexy của Hollywood cùng với khuôn mặt nhòe máu khi đi thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Miami (Miami Institute for Age Management) là một hình ảnh vô cùng ấn tượng về kỹ thuật “thẩm mỹ bằng máu” đang trở thành trào lưu khắp thế giới.
  Trào lưu này đã lan nhanh đến châu Á mà nhanh nhất là tại xứ kim chi Hàn Quốc - nơi mà mọi kỹ thuật thẩm mỹ đều cũng được phổ cập giúp cho toàn xã hội. Theo báo cáo của những bác sĩ Hàn Quốc trong những hội nghị thẩm mỹ gần đây, kỹ thuật thẩm mỹ bằng máu đã trở nên phổ biến ở xứ Hàn. Mấy năm vừa qua, kỹ thuật này cũng không có còn xa lạ cùng với những tín đồ thẩm mỹ Việt Nam. Thêm một kỹ thuật thẩm mỹ mới cũng được sáng tạo và áp dụng, dù chỉ mới là bước đầu nhưng cũng đã mang lại giúp cho những chị em phụ nữ hành nghề thẩm mỹ và chị em phái đẹp những niềm hy vọng mới.
  Kim Kardashian gây sốc cùng với gương mặt be bét máu khi đi làm đẹp
  Sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ bằng máu bắt nguồn từ một sự tình cờ giống sự ra đời của viagra trong vai trò là thuốc tăng cường khả năng sinh lý của đàn ông. Năm 1987, huyết tương giàu tiểu cầu cũng được áp dụng lần đầu tiên trong một ca phẫu thuật tim. Tiếp theo cũng được dùng để cho điều trị những tổn thương bệnh lý và thu cũng được kết quả tốt nhờ khả năng làm vết thương mau lành, nhất là cùng với những tổn thương cơ xương khớp. Qua quá trình điều trị bệnh đó chị em phụ nữ ta phát hiện thêm những khả năng của nó trong việc chống lại quá trình lão hóa, tăng cường khả năng tái tạo tế bào mô nhằm duy trì, phục hồi sức khỏe và nhan sắc. Và bác sĩ chị em phụ nữ Mỹ Charles Runels là chị em phụ nữ đầu tiên đưa kỹ thuật này vào áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

  >> Tham khảo thêm: công nghệ thermage giá bao nhiêu hiệu quả nhanh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...