Toàn Quốc Giường lưới chân vuông, giường lưới chân tròn, giường bạt trẻ em Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi stingdau, 21/6/16.

 1. stingdau

  stingdau Member

  Giường Lưới chân vuông :
  [​IMG]

  Với nhu cầu muốn trẻ không bị nóng lưng, các bà mẹ thường cho bé nằm võng. Tuy nhiên, nằm võng có thể làm biến dạng lồng ngực của trẻ và dễ khiến bé quen với việc phải đưa võng trước khi ngủ . Giường Lưới chân vuông sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Giường Lưới chân vuông sử dụng một loại sợi lưới đặc biệt, vừa chịu lực vừa chịu nhiệt, có độ bền cao, không thấm nước, không bị co giãn.Được sử dụng trong mọi thời tiết, phù hợpvới các mục đích sử dụng trong nhà, ngoà itrời, an toàn với trẻ nhỏ và thân thiện với môi trường. Mặt lưới thoáng mát, kích thước 60 x 120 cm, lưới ngoại nhập siêu bền không thấm nước, không bị co giãn.


  Giường Lưới chân tròn :
  [​IMG]

  Với nhu cầu muốn trẻ không bị nóng lưng, các bà mẹ thường cho bé nằm võng. Tuy nhiên, nằm võng có thể làm biến dạng lồng ngực của trẻ và dễ khiến bé quen với việc phải đưa võng trước khi ngủ. Giường Lưới chân tròn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Giường Lưới chân tròn sử dụng một loại sợi lưới đặc biệt, vừa chịu lực vừa chịu nhiệt, có độ bền cao, không thấm nước, không bị co giãn. Được sử dụng trong mọi thời tiết, phù hợp với các mục đích sử dụng trong nhà, ngoài trời, an toàn với trẻ nhỏ và thân thiện với môi trường.  Giường bạt:

  [​IMG]


  Giường bạt mầm non gồm 4 chân cút tròn bằng nhựa, khung bằng ống sắt dầy sơn tĩnh điện có 2 ống dài và 2 ống ngắn, mặt bằng vải bạt dai, mép vải được bo viền chống rách, đột lỗ urê để luồn kéo căng bằng dây dù, bền và thông thoáng .  Danh mục các mặt hàng Cty cung cấp


  - Sản xuất đồ chơi bằng gỗ mầm non
  - Sản xuất và cung cấp đồ chơi nhựa, đồ chơi ghép hình, đồ chơi xếp hình, đồ chơi mầm non, đồ chơi trí tuệ, học liệu thông tư 02 trong lớp theo thông tư của bộ giáo dục.
  - Sản xuất đồ chơi ngoài trời ( Bập bênh, con nhún, cầu trượt, nhà bóng, mâm quay, đu quay, đu treo, xích đu, bộ liên hoàn, nhà khối, Xích đu, cầu trượt, nhà hơi, bể chơi
  - Cung cấp đồ chơi nhựa nhập khẩu ( bập bênh, con nhún, nhà cổ tích, nhà thần tiên, bể bóng, nhà bóng, tủ kệ đồ chơi, cầu trượt, xích đu, hầm chui, cung chui, xe chòi chân, xe lắc, bộ vận động liên hoàn nhập khẩu)
  - Đồ chơ xúc cát, đồ chơi hạt muồng muồng, cá nhựa cân
  - Sản xuất bàn ghế mầm non, bàn ghế gỗ MDF, bàn ghế mầm non nhập khẩu, chất liệu bằng gỗ, bằng nhựa PP, bằng nhựa composite…..
  - Sản xuất nội thất mầm non, tủ kệ mầm non , kệ đồ chơi các hình, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.
  - Cung cấp bình đựng nước inox , bình ủ nước inox, ca cốc uống nước ….
  - Sản xuất giường lưới chân tròn, giường lưới chân vuông, phản gỗ thông, cũi trẻ em, ghế ăn bột , xe tập đi bằng gỗ cho trẻ em…..


  ĐC: Số 92/141 Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

  Hotline : 0901.765.742
  DĐ: 0986.410.904 – 0944.024040
  Email : Thietbimamnontoanquoc@gmai.com
  Web : Thietbimamnontoanquoc.com – Dochoitreemtoanquoc.com

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...