Hà Nội Giường tầng có đặc điểm gì khiến bố mẹ nên mua cho trẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taobabiamrt, 9/6/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Sản phẩm đa số sẽ bao gồm 2 tầng, được làm chủ yếu với gỗ nhiều tuổi, mỗi nhỏ sẽ nghỉ hộp, vừa làm kết nối tình cảm gia đình thêm vào đó còn đảm bảo được chỗ riêng cho bé yêu. Có thiết kế tinh xảo, vừa vặn và mang nhiều chức năng, giường tầng cho bé ngày càng được các gia đình yêu thích và mua sắm. Trong trường hợp các gia đình không có về tài chính để xây dựng cho mỗi trẻ nhỏ 1 chiếc giường đơn hoặc có kích thước không lớn, giường tầng cho bé là sự chọn lựa thích hợp. Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart rất vinh dự giới thiệu đến bố mẹ các thiết kế giường tầng trẻ em với nhiều giá bán mềm đa dạng kiểu loại, kích cỡ và nguồn gốc đáp ứng được mức kinh tế và diện tích sống của từng gia đình.


  [​IMG]

  Giường tầng cho bé màu trắng

  Giúp bé con tác phong nhanh nhẹn hơn, giường tầng khiến trẻ học được tính tự lập ngay lúc còn bé, chủ động dậy sớm mỗi sáng. Giường tầng mang tới cho các thành viên không gian riêng tư và không cần tốn nhiều chi phí xây dựng thêm phòng. Ngoài ra, khi ngủ riêng do phải chủ động xếp gọn những món đồ lại cùng nhau nên sẽ hình thành cho bé tính gọn gàng.

  Bạn nên xem xét đến diện tích phòng để chọn lựa giường tầng có kích thước cho phù hợp lúc chọn lựa giường tầng cho bé cho bé. Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thoải mái cho bé yêu, tùy vào hoàn cảnh kinh tế mà chọn kiểu giường với các mẫu mã và tiện ích khác biệt. Bên cạnh đó, mẹ muốn chọn được giường tầng đúng với sở thích của trẻ thì cũng cần dựa vào giới tính, độ tuổi của bé yêu.


  [​IMG]

  Giường tầng cho trẻ

  Babimart.com với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm chuyên cung cấp đồ chơi, đồ dùng gia đình, đồ Mẹ và bé đã là người bạn đồng hành thân thiết tin cậy cho mọi hộ gia đình trong thời gian qua. Khi có mong muốn mua hay cần tư vấn về giường tầng cho bé, bố mẹ hãy đến trực tiếp các cửa hàng ở ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hay 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc có thể gọi tới cho chúng tôi qua đường dây nóng 04 667 45 888.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...