Hà Nội Giường tầng có đặc điểm gì khiến các gia đình nên sắm cho trẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taobabiamrt, 21/6/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Sản phẩm vừa giúp gắn bó tình cảm ba mẹ và các con mà còn ổn định được khoảng độc lập cho trẻ nhỏ, hầu hết sẽ bao gồm 2 tầng, có nguồn gốc đa phần với gỗ nhiều tuổi, mỗi bé yêu sẽ nghỉ tầng. Có nhiều mẫu mã phong phú, nhỏ bé và có nhiều tiện ích, giường tầng cho bé ngày càng được các bố mẹ tin tưởng và chọn mua. Đối với các gia đình có ít về tài chính để chuẩn bị cho mỗi trẻ nhỏ 1 chiếc giường đơn hay có diện tích không lớn, giường tầng cho bé chắc chắn là sự mua sắm hoàn hảo. Babimart rất vinh dự giới thiệu cho ba mẹ các thiết kế giường tầng trẻ em nhiều hình mẫu, kích thước và nguồn gốc được bán với nhiều giá thành đa dạng đáp ứng được mức kinh tế và diện tích sống của từng gia đình.

  [​IMG]

  giường tầng cho bé màu nâu

  Đa số những chiếc giường tầng cho trẻ em đều được các hộ gia đình ưu tiên lựa chọn bởi vì khả năng tối đa hóa không gian phòng ngủ cho bé yêu. Giường tầng vừa có thể sử dụng để cất giữ đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp, vừa có thể là địa điểm cho bé nghỉ ngơi. Chiếc giường thiết kế thích hợp cho 2 hoặc 3 bé ngủ với nhau, từ đó giúp tăng thêm kết nối tình cảm anh chị em rất tốt và sản phẩm cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng và bắt mắt, khiến bé yêu thêm ấn tượng với chiếc giường ngủ của mình.

  Có hai điều các bậc phụ huynh cần lưu ý nhất lúc lựa chọn giường tầng trẻ em chính là sự an toàn cho bé con và sự thích hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình. Yêu cầu đối với giường tầng là phải có thanh ngang bao quanh mỗi tầng giường để các bé không lăn ngã khỏi giường dù xoay mình trong đêm nhằm bảo đảm an toàn cho các bé. Nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng, những sản phẩm giường tầng có thể là giường tầng riêng lẻ hoặc kết hợp thêm giá sách, tủ quần áo, bàn học thuận tiện.

  [​IMG]

  Giường tầng cho bé

  Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart hiện đang phân phối các sản phẩm giường tầng với đa dạng mẫu mã và mức giá phù hợp. Các bậc phụ huynh để chọn mua sản phẩm hữu ích này có thể đến ngay hệ thống các cửa hàng của Babimart ở số 69, ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, HN hay 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, HN. Các gia đình cũng có thể tìm kiếm và đặt hàng trực tiếp ngay trên địa chỉ Babimart.com hoặc gọi đến số 04 667 45 888 để có thể giao nhận giường tầng nhanh nhất!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...