Hà Nội Giúp bạn chọn được điều hòa panasonic chính hãng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nganseo, 13/1/16.

 1. nganseo

  nganseo Member

  lap dieu hoa Bách Khoa xin chia sẻ các nhận biết được điều hòa chính hãng:

  1. Luôn yêu cầu phiếu bảo hành , hóa đơn VAT nếu cần.
  Theo như những thông tin từ Panasonic Việt Nam, để đảm bảo mua được hàng chất lượng, người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành của sản phẩm. Mỗi một sản phẩm máy lạnh Panasonic được bán ra thông qua đại lý đều kèm theo phiếu bảo hành.
  Phiếu bảo hành của Panasonic là phiếu bảo hành giấy.Thông tin trên phiếu bao gồm số phiếu, bảo hành, tên sản phẩm, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.
  Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần khách hàng giữ lại.
  >>địa chỉ lắp điều hòa hà nội
  Ngoài ra, trên phiếu bảo hành của máy lạnh Panasonic Việt Nam còn có thêm tem chống làm giả. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.
  Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúpngười mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.
  2. Tìm hiểu thông số kỹ thuật , model máy trên các website
  3. Nhận biết model qua từng năm của các hãng , tránh việc mua những model củ có giá thấp hơn.
  Ví dụ: Panasonic model quy định theo Alpha B, Model 2012 là NKH thì 2013 sẽ là PKH
  4. Hỏi rỏ môi chất làm lạnh ( gas lạnh ) của máy sử dụng là gì ? Hiện nay có 2 loại gas được sử dụng rộng rãi là gas R22 và gas R410A.

  Để máy điều hòa được chạy tốt nhất bạn nên bao duong dieu hoa thường xuyên nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...