HCM Giúp khách hàng sửa mũi an toàn, Ko biến chứng?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 16/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Chia sẻ về cách thức tạo dáng mũi không nguy hiểm, không biến chứng, phụ thuộc vào các yếu tố quan trong sau:

  - Vật liệu nâng mũi:

  Chất liệu tạo dáng mũi là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định tới mức độ không nguy hiểm của 1 ca giải phẫu thẩm mỹ mũi. Khi sử dụng nguyên liệu sửa mũi không an toàn (độ trơ cao, mức độ phù hợp thấp) khách hàng có thể gặp nên những biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như hoại tử đầu mũi, nhiễm trùng, sưng tấy đau,… vì vậy, ngoài công nghệ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, lưu ý là bạn nên chọn nguyên liệu mềm, có độ phù hợp cao cùng cơ thể, đảm bảo không hề những biến chứng sau khi nâng mũi.

  [​IMG]

  - Tay nghề của đội ngũ y Bác sĩ:

  Giúp đảm bảo độ an toàn trong giải phẫu nâng mũi, bạn cần lựa chọn các chuyên gia giàu kinh nghiệm, phụ trách lĩnh vực chuyên môn sửa mũi chuyên biệt, đảm bảo quy trình giải phẫu thẩm mũi được diễn ra không nguy hiểm.

  Cùng với những phân tích trên, để thẩm mỹ mũi không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe, bạn nên cân nhắc những yếu tố về vật liệu độn nâng mũi cũng như tay nghề của đội ngũ chuyên gia giúp chọn lựa cách thích hợp với bản thân.

  >> Tìm hiểu thêm: nâng mũi có đau không cho bạn.

  Các chuyên gia cũng cho biết thêm, trong các phương pháp sửa mũi hiện tại, những chuyên gia gia đánh giá cao phương pháp tạo dáng mũi S line 5S toàn diện.

  [​IMG]

  Ko chỉ đem đến dáng mũi S line đẹp như thật, phương pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa các ảnh hưởng, biến chứng có khả năng gặp sau nâng mũi.

  Tạo dáng mũi S line vật liệu độn 5S toàn diện vận dụng vật liệu nâng không nguy hiểm (sụn tự thân và sụn 5S), có độ thích hợp, mức độ bền, khả năng tạo hình cao bởi đó mũi sau khi nâng sẽ đẹp rạng ngời như mong muốn, hiệu quả vĩnh viễn, ko gây dị ứng nguyên liệu, không biến chứng, đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn. Và để được sử dụng những nguyên liệu độn mũi tốt nhất, bạn phải cẩn thận lựa chọn cơ sở thực hiện nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm? với thẩm mỹ hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...