Toàn Quốc Giúp mũi cao đẹp với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 31/8/16.

 1. Hầu hết các trường hợp nâng mũi tại Việt Nam dù được quảng cáo theo công nghệ nâng mũi bọc sụn nhưng khi nâng vẫn tiến hành theo phương pháp lỗi thời là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả là mũi trở nên cao nhưng bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…xuất hiện.

  Phương pháp Nâng mũi bọc sụn là tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ cân đối, hài hòa và thon gọn, khắc phục những yếu điểm của kỹ thuật truyền thống. Với kỹ thuật kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn lâu dài.

  Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

  Thẩm mỹ Nhật Hàn là đơn vị tiên phong thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam ,mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn cho hàng ngàn người.

  Đối tượng nâng mũi bọc sụn
  - Tình trạng: Mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch…
  - Giới tính: Cả nam và nữ.
  - Mong muốn kết quả: Mũi cao thanh tú, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi gọn.

  Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
  • Phòng biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…hiệu quả.
  • Kết quả lâu dài.
  • Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt.
  • Phẫu thuật an toàn.
  • Không gây đau đớn gì.

  (Chúng tôi sẽ đưa đến nội dung thông tin:"phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền" cung cấp nhiều thông tin hữu ích và mang lại kết quả tốt cho chị em trong quá trình làm đẹp!)

  [​IMG]

  So sánh dịch vụ

  - Nâng mũi S line khác nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở chỗ can thiệp toàn diện hơn, giúp khắc phục gần như mọi khuyết điểm mũi thường thấy.
  - Trường hợp áp dụng: mũi có quá nhiều khuyết điểm như thấp sóng, đầu mũi ngắn, xương mũi to bè, lỗ mũi rộng, mũi két, gồ…
  - Kết quả: Dáng mũi chữ S tự nhiên, phòng biến chứng tốt.
  - Thời gian duy trì: Lâu dài
  - Tình trạng sẹo: Không.

  Quy trình nâng mũi S Line Hàn Quốc bọc sụn
  Bước 1:
  Bác sĩ tư vấn.
  Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.
  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
  Bước 3: Gây tê(đối với bọc sụn)/mê nhẹ (đối với S line) để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.
  Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.
  Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra đối với phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi,thu gọn xương mũi bè….
  Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Đến ngay thẩm mỹ viện Nhật Hàn để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: thu nhỏ lỗ mũi, kéo dài trụ mũi, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, nâng sống mũi bằng thanh độn Silicon, nâng sống mũi bằng thanh độn Hàn Quốc... chú chị em thành công trong việc làm đẹp của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...