Toàn Quốc Gỗ ván ép – 8 năm phát triển của Việt Á

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ilostlove, 7/1/16.

 1. ilostlove

  ilostlove New Member

  [​IMG]
  Gỗ ván ép – 8 năm phát triển của Việt Á
  Công ty CPTM Việt Á Được thánh lập từ năm 2006 và trải qua nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu thương mại gỗ ván ép, đến nay công ty chúng tôi đã có được vị thế rất quan trọng trên thị trường gỗ trong nước và quốc tế. Đồng thời được chọn lựa là nhà cung cấp chất lượng tốt nhất trong 2 năm 2012 – 2013


  Với dây truyền sản xuất máy móc hiện đại và tiên tiến nhất cùng với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu được quá trình sản xuất để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay công ty Việt Á đã được khách hàng đánh giá là nhà máy sản xuất gỗ ván ép với quy mô và hiện đại nhất của miền Bắc Việt Nam.

  Để có được nguồn nguyên liệu tốt và ổn định, chúng tôi đã có nhà mày bóc ra các nguyên vật liệu như bạch đàn, keo… Các nguyên vật liệu này đều được xử lý qua công đoạn sấy khô.

  Khâu chuẩn bị, chúng tôi luôn đảm bảo các nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ độ ẩm đến chất lượng của tờ ván bóc để đưa vào sản xuất, keo nguyên chất và thời gian ép nóng, ép nguôi được tối ưu nhất. Nhà máy sản xuất gỗ dán của chúng tôi gồm có các khâu sản xuất: máy xếp độn tự độn, máy ép nóng, ép nguội, máy chà nhám, máy cắt cạnh … Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng keo tốt và nguyên chất. Bởi vậy các sẩn phẩm gỗ ván ép của công ty chúng tôi đều có được chất lượng tốt nhất trên thị trường.

  Bên cạnh đó chúng tôi có bộ phận lọc hàng hóa trước khi đóng container. Bộ phận này tách biệt với bộ phận sản xuất và luôn chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa trước khi đóng container.

  Cùng với nỗ lực không ngừng của mỗi người trong công ty, chúng tôi đã rất thành công trong thị trường gỗ dán tại Việt Nam và nước ngoài như Malaysia, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, vv…
  Các đối tác đều đánh giá cao về các dịch vụ chất lượng, ổn định và chuyên nghiệp của sản phẩm gỗ dán công ty chúng tôi. Cùng với phương châm “Chất lượng khẳng định giá trị, gái trị là tài sản quý giá “ chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.
  Công ty cổ phần thương mại Việt Á
  Địa chỉ :
  phòng 415, tòa nhà 671,hoàng hoa thám,ba đình,hà nội.
  Hotline : 0462.922.290 , 092.686.5589.
  Email : plywood@vietawoods.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...