Gợi nhớ của chiến dịch biển quảng cáo thành công của Đảng độc lập Anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 1/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Gợi nhớ của chiến dịch Làm biển quảng cáo thành quả của Đảng chủ quyền Anh (UKIP), bảng Nehlen của lần đọc: "Paul Ryan Muốn sở hữu Trong sáu công trạng nước bao quanh Đối chiếm hữu mọi các một Wisconsin nhân. tại vì sao Paul Ryan suy tư công phu Mỹ là không đủ tốt? "

  biển quảng cáo này sẽ nổi bật ở Kenosha và Burlington, Wisconsin.
  Quảng cáo mới hơn này sau số 1 biển quảng cáo chiến dịch Nehlen của đưa ra tuần trước nhắm mục tiêu giúp đỡ của Ryan cho nâng cao di dân Hồi giáo, được trưng bày tại quê hương của Janesville, Wisconsin của Ryan.
  [​IMG]
  "Đội của mình và ta đang nghe tác động của các bảng quảng cáo trên những cử tri ở trước cửa. chiếm hữu nhiều biển quảng cáo tới. Chúng ta to lên đầy đủ 30.000 $ trên biển quảng cáo trước tiên, "Nehlen kể Breitbart. "Điều này cho thấy các thập niên của Paul Ryan hành các đòn bẩy của chính phủ phệ nhiều."
  Paul Ryan chiếm hữu 1 lịch sử nhị thập kỷ làm việc để mở rộng số lượng người công lao nước ngoại trừ vào nước này để khó dễ cho công việc ở Mỹ và làm giảm tiền lương của Mỹ.
  Chỉ mới năm ngoái, Ryan của dự luật tiêu xài omnibus tỉnh lại và mở rộng số 1 quy định gây tranh cãi của Schumer-Rubio Gang of Eight kế hoạch đẩy mạnh những chương trình công tích nước không tính H-2B.
  kế hoạch của Ryan tăng gấp tứ lần số H-2B lao động nước không tính visa-một biện pháp, ấy là trực tiếp vi phạm cam kết của Ryan ko đưa lên pháp luật nhập cư béo như Chủ tịch Hạ viện, Bên cạnh đó Tổng thống Obama vẫn còn trong văn phòng.
  luật sư di trú Ian Smith để ý rằng việc mở rộng công nhân của khách chiếm hữu tay việc làm tốt của Ryan sẽ không tương xứng "tổn mê say người công trạng dễ bị tổn thích thú nhất của nước Mỹ" như công nhân da đen, thanh nữ đơn thân, người già, và người nhập cư mới thứ nhất.
  1 2015 BuzzFeed phơi bày cho thấy làm thế nào những H-2B chương trình công lao nước xung quanh cấp phép những doanh nghiệp để phân biệt đối xử đối mang công lao Mỹ và "cố ý den [y] việc làm cho người công huân Mỹ để họ với thể thuê công trạng nước bao quanh bằng visa H-2 thay thế." Tại thời điểm đoạn omnibus ', số 1 GOP phụ tá đề cập chiếm hữu Breitbart tin rằng, "quy định này là một con dao trong trung tâm của kẻ thống trị công nhân, và người Mỹ gốc Phi."
  Trong 1 phát thanh Tháng Mười hai cuộc phỏng vấn chiếm hữu Bill Bennett, Ryan được hỏi trực tiếp: "Bạn với tin rằng ko chiếm hữu đủ người Mỹ để điền vào những nghề này?"
  Ryan đã bảo vệ các nhân viên của khách cãi mở rộng khai khống, nhưng mà không trích dẫn bất kỳ bằng chứng, nhưng mà những doanh nghiệp Mỹ đang buộc phải đối mặt mang tình trạng thiếu lao động:
  Lý bởi vì rằng điều này đã được thông qua là vì có được một số công việc nâng cao theo mùa mà họ không thể tìm kiếm người công sức tại địa phương để ... với các ngành công nghiệp theo mùa mà họ không thể tìm thấy người dân địa phương để làm các công việc.​
  Ryan đã cảnh báo rằng nếu không với công huân nước không tính, doanh nghiệp Mỹ sẽ đòi hỏi đóng cửa của họ:
  Vấn đề là những doanh nghiệp này sẽ phải đóng cửa không mang điều này và đấy là các gì chúng tớ đã không muốn thấy xảy ra. Chúng mình không muốn trông thấy các doanh nghiệp, những người theo mùa, đóng cửa bởi vì họ ko thể chiếm hữu được lao động.​
  hiện tại sở hữu đông đảo 94 triệu người Mỹ ko với trong lực lượng công huân, mà tiếng kêu của chiếc gọi là "tình trạng thiếu lao động" thường được gọi vì những chính trị gia người muốn ngó thấy sự ngày càng tăng bự trong công trạng với mức lương phải chăng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...