Gợi ý để sở hữu một poster hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 3/7/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Thiết kế poster bắt đầu với những thiet ke logo điều tưởng chừng đơn giản. Một tấm poster thông thường có kích thước 8.5 x 11 inch hặc 11 x 17 inch hoặc 22 x 36 inch. Poster có thể được thiết kế bằng tay hoặc sử dụng sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế nhưng hầu hết đều là sự kết hợp cả hai công cụ này. Ngày nay, chúng ta luôn có những mẹo nhỏ hữu dụng để khiến việc poster trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  Đơn giản khi đọc ngay cả khi bắt gặp từ xa
  Những ưu tiên hàng đầu trong hệ thống nhận diện thương hiệu là làm sao có thể thu hút người xem đến một sự kiện, thông tin nào đó. Thông tin chính cần phải dễ dàng trong việc nhận biết nhằm định hướng sự chú ý của người xem và tạo ra sự quan tâm đến nội dung poster cung cấp. Để làm được điều này, khi thiết kế poster cần nghĩ đến việc đưa vào thông tin với 3 phần phân biệt nhau gồm có: headline, thiết kế profile chi tiết và thông tin liên lạc, địa chỉ nếu có.
  Chú ý tới hiệu ứng tương phản
  Để tạo ra một poster ấn tượng, việc tìm ra sự tương phản trong thiết kế là điều nên làm. Bạn chỉ có một ánh nhìn đầu tiên và duy nhất để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng. Không ai dành thêm cho bạn một cái ngoái đầu nếu như thiết kế của bạn thật sự quá tệ hại. Việc tìm ra tương phản sẽ kích thích sự tò mò, công ty thiết kế logo ham muốn khám phá, gây ra những ấn tượng mạnh về thị giác nên khiến người xem trở nên khó khăn trong việc rời mắt và cũng dễ dàng ghi nhớ nội dung hơn bất cứ loại thiết kế poster nào khác.
  Bạn đã có những thiết kế dành riêng công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho công ty mình chưa? Chúc bạn thành công và hài lòng với poster sự kiện của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...