Gợi ý khi mua thiết bị dẫn đường Papago Z3

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi tienmanh90, 23/7/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Ở cả nước, trung tâm định vị trên thế giới định vị GPS từ lâu đã được chương trình cho những việc làm kiểm lâm, cứu nạn. Các máy móc thu phát sóng vệ tinh được thao tác là công ty VietMap (Việt Nam ), Papago (Taiwan), Tomtom (Đan Mạch), Garmin, Holux (Đài Loan)..., Tuy nhiên chỉ dừng tại mức độ tiếp nhận thông báo về kinh độ, vĩ độ và cao độ vì chưa được cài đặt bản đồ số toàn quốc. Thời hạn gần đây, việc tạo lập bản đồ số đã có kết quả và trên thị trường xuất hiện 1 vài thiết bị dẫn đường dành cho ôtô trong giai đoạn vừa thăm dò vừa hoàn thiện mặt hàng.

  Thị trường đã có 1 vài thiết bị dẫn đường trên ôtô giúp chủ xe dễ dàng xác định hướng trí, trợ giúp việc dẫn đường qua giọng nói, tìm địa điểm… Một vài sản phẩm còn có thêm công dụng giải trí như xem vi-đê-ô, nghe nhạc, đọc ebook…

  Nhiều loại thiết bị GPS

  Theo các đơn vị mang đến thiết bị định vị như VietMap, Navi Info… các thiết bị này thường thao tác màn hình 5 – 6,2 ”. 1 vài thiết bị định vị cao cấp sẽ được trang bị màn hình cảm ứng lên đến 7 ”. Việc sử dụng màn hình cảm ứng lớn sẽ giúp chủ xe thuận tiện hơn trong việc xem phim, duyệt ảnh, phóng lớn map số…
  Tuy nhiên, màn hình cảm ứng quy mô rộng cũng gây ra việc tiêu hao điện khá nhiều hơn một khi tài xế cần thao tác máy móc GPS trong lúc dừng xe/tắt máy.

  Các bạn hay phải thao tác xe hơi để tham gia giao thông và cần xác định điểm tới nhanh gọn lẹ, chính xác? Thiết bị định vị cho xe 4 bánh VietMap Papago Z3 sẽ phục vụ tốt nhu cầu đó của bạn. Màn hình cảm ứng LCD 5” TFT màu sắc sống động cùng độ phân giải cao cho phép xem ở chế độ 3D, hỗ trợ thẻ nhớ đến 64 GB. Thiết kế nhỏ gọn với Ăng-ten định vị GPS gắn chìm với độ nhạy và độ ổn định tuyệt đối. Giờ đây, quý khách hàng sẽ không rắc rối khăn để tìm mua thiết bị dẫn đường Papago Z3 cho xe 4 bánh của mình. Việc mua thiết bị chỉ dẫn đường Papago Z3 kết hợp cảm biến áp suất sẽ giúp bạn không còn gặp rắc rối khăn để tìm đường dù ở bất kể nơi đâu.

  [​IMG]

  Không hiếm người khi ngồi sau vô-lăng đã vượt qua tình trạng căng thẳng, chỉ tập chung nhìn chướng ngại vật phía trước xe mà quên cả đường “về nhà”. Việc phải đi lại dài hơn vì nhầm đường không chỉ gây lãng phí hơn mà thi thoảng còn dẫn đến tâm lý ức chế cho người dùng. Sự ra đời của thiết bị định vị trên ôtô mang lại rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Ngoài việc đáp ứng bài toán tìm thấy đường còn giúp người lái chủ động trước các lối rẽ trên đường và không đi vào đường cấm, nhất là khi đi lại ở vùng quy trình xa địa bàn sinh sống.

  Những thiết bị định vị ngoài tính năng định vị GPS còn có các tính năng khác như xem video, duyệt ảnh, đọc ebook… từ thẻ nhớ MicroSD. Bên cạnh đó, nhờ có map số nên chủ xe có thể sử dụng chức năng tra cứu địa điểm. Một vài mặt hàng thiết bị định vị xe hơi còn giúp đỡ kết nối bluetooth, giúp chuyển cuộc liên hệ trực tiếp từ số điện thoại di động vào công ty loa trên ôtô.


  Cài đặt trên DVD

  Nếu như muốn sử dụng chức năng dẫn đường từ dàn DVD có sẵn trên ôtô, dàn DVD đó cần được tích hợp định vị GPS hoặc hỗ trợ hiệu năng định vị GPS .Đối cùng các dàn DVD tư vấn tính năng GPS (built-in ), chủ xe chỉ cần mua phần mềm dẫn đường có sẳn map cả nước về thiết lập. Tuy nhiên, khi đó dàn DVD phải có khe cắm thẻ nhớ SD và chấp nhận sử dụng nội dung bên ngoài (bản đồ số). Nếu dàn DVD không tính đến khe cắm thẻ SD thì không thể thiết lập phần mềm chỉ dẫn.

  Trong điều kiện dàn DVD không có khe cắm thẻ nhớ SD, vẫn có thể mua thêm máy móc GPS tại những trung tâm kinh doanh linh kiện ôtô. Máy móc này đã cài đặt phần mềm chỉ dẫn lẫn bản đồ số để kết nối dấu hiệu vệ tinh GPS. Chỉ cần gắn thiết bị này vào ôtô để tận dụng màn hiển thị DVD; chẳng phải mua trọn bộ cửa hàng hướng dẫn định vị GPS.


  Giờ đây, khách hàng sẽ không rắc rối khăn để tìm thiết bị định vị xe hơi Vietmap cho oto của mình. Bạn có thể mua thiết bị Vietmap định vị xe hơi ở bất kỳ công ty trong trung tâm đại lý phân phối của công ty VietMap hoặc liên lạc đến số số di động Bảo Toàn Việt: 0511 398 1939 - 0911 136 888.  [​IMG]

  Thiết bị định vị GPS sẽ truyền dấu hiệu hình ảnh tới màn hình của dàn DVD và cho phép nhập liệu, thao tác menu hướng dẫn… ngay trên màn hình. Khi chuyển sang sử dụng tính năng chỉ dẫn, màn hình của dàn DVD sẽ hiển thị bản đồ số.

  Thiết bị định vị và dẫn đường VietMap C005 do Vietmap sản xuất có hiệu năng cảnh báo vận tốc giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói, giúp bạn đi xe an toàn hơn. Cùng giao diện được design lại sinh động, bản đồ và tên đường rõ, chi tiết, dễ nhìn, mô hình tòa nhà 3D, rất nhiều tùy chọn khác nhau cho biểu tượng hướng dẫn.

  Lưu ý: Đây là thiết bị lắp thêm, bởi vậy, nên lựa chọn loại sử dụng nguồn điện ngoài, không nên dùng loại đấu điện ở tại chỗ vào trung tâm điện của xe. Quan tâm làm mới phần mềm bản đồ trên thiết bị hay theo dẫn đường của nhà sản xuất.

  Mọi các loại ôtô đều có thể gắn thêm máy móc định vị GPS rời. Các sản phẩm này đã được thiết lập map toàn quốc trên thẻ nhớ SD. Việc gắn thêm thiết bị định vị GPS sẽ không ảnh hưởng tới những tính năng khác của thiết bị dẫn đường cho ô tô như xem video từ đĩa DVD, nghe nhạc, theo dõi hình ảnh từ camera lùi… Chức năng dẫn đường bằng giọng nói của thiết bị chỉ dẫn đường cho ô tô sẽ được phát qua công ty loa của dàn DVD trên ôtô.

  Chú ý khi chọn mua thiết bị định vị GPS:

  + Màn hình cảm ứng của máy móc GPS phải nhạy

  + Chọn màn hình điện dung sẽ dễ sử dụng hơn so cùng màn hình điện trở

  + Kiểm tra chức năng dẫn đường bằng giọng nói xem có hợp lý không (giọng nói)

  + Ưu tiên chọn mặt hàng có cổng AV kết nối cùng cáp tín hiệu video của camera

  + Chú ý các thiết bị dẫn đường có chế độ hiển thị map ban đêm và 3D.

  Những bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm:

  TP. Đà Nẵng
  91 Hàm Nghi, Thanh Khê
  0511 398 1939 - 0911 136 888

  TP. Hà Nội
  22 Xã Đàn, Quận Đống Đa
  0911 136 888

  TP. Hồ Chí Minh
  Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5
  0911 136 888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...