Toàn Quốc Gợi ý những tiêu chuẩn độc đáo khi chọn mua chung cư

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi t2ecom21, 25/5/16.

 1. t2ecom21

  t2ecom21 New Member

  Cho đến nay, nhiều người có định hướng lựa chọn mua căn hộ chung cư hơn là mua đất xây nhà vì đây là các cơ sở hạ tầng sẵn có, gia đình có thể dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua đất. vinhomes paradise mễ trì xin Gợi mở với các gia chủ những tiêu chuẩn “vàng” khi chọn mua mua một căn hộ chung cư.

  [​IMG]

  Vị trí, địa điểm- tiêu chí độc đáo khi chọn mua chung cư

  Với bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng nhất. Có rất nhiều gia chủ mơ ước chọn được những căn hộ tọa lạc ở trung tâm Hà Nội. bởi đây là khu vực hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, dân trí cao và thuận tiện cho việc đi làm của các người.

  Nhưng, với quỹ đất hiện tại hạn hẹp, rất khó để mua được những dự án ở trung tâm. Cùng với đó, các khu vực này thường có giá rất cao. bởi vậy, vị trí của căn hộ thường được chọn với tiêu chí là gần nơi làm việc và trường học.

  Không gian sống- tiêu chuẩn độc đáo khi mua chung cư


  Người ta thường lựa chọn các địa điểm có cảnh quan môi trường tốt từ các nhân tố có sẵn trong tự nhiên và từ kết quả đầu tư của những dự án. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết nơi mình lựa có cảnh quan xung quanh đẹp hay không đẹp, môi trường sống ở đây tốt hay không tốt. Đó là yếu tố mang lại giá trị lâu dài cần được sự cân nhắc chọn của người.

  Nếu căn hộ của cá nhân ở xa trung tâm, gia đình có thể tự khắc phục bằng cách sử dụng phương tiện cơ giới hoặc sắp xếp thời gian hợp lý. Tuy nhiên khi gia đình sinh sống tại nơi có môi trường kém như: bị ô nhiễm vì tiếng ồn, rác thải, vì mật độ dân cư quá dày và sự quá tải của hệ thống kỹ thuật hạ tầng thì cá nhân sẽ không thể tự mình cải thiện được những nhân tố này.

  Tiện ích- tiêu chuẩn chuẩn khi chọn mua chung cư

  Ngày nay, nhu cầu tiện ích của nhà ở chung cư được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Giá trị tiện ích của một khu chung cư được thể hiện qua những yếu tố: hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhà để xe, hệ thống an toàn và an ninh, những công trình tiện ích công cộng, những công trình dịch vụ.

  Trong đó, hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, hè sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…phải được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh.

  Tùy theo từng kiểu chung cư có quy mô nhà để xe và chế độ dịch vụ trông giữ xe khác nhau. các quy định của chủ đầu tư về tiêu chuẩn gửi xe và phí dịch vụ trông giữ xe phải được công bố trước khi ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ.

  Thiết bị phòng cháy – nổ, các điểm báo động khi có sự cố mất an toàn cần được chủ đầu tư công bố rõ ràng. Bên cạnh đó, máy phát điện dự phòng, hệ thống quan sát an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào căn hộ chung cư cũng cần được trang bị đầy đủ.

  các công trình tiện ích công cộng như nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà thể thao, bể bơi, sân chơi cho trẻ…cần phải có để nâng cao giá trị sống cho người dân.

  Thiết kế căn hộ- tiêu chí độc đáo khi chọn mua chung cư

  >>> mặt bằng biệt thự vinhomes mễ trì

  Mua một căn hộ để ở, bạn mua rất muốn sở hữu một không gian không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Nói cách khác, người mua luôn thích một căn hộ có thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn không gian sử dụng.


  Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ. vì vậy, thiết kế tối ưu nhất là phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra căn hộ cũng phải có ban công, lô gia tạo khoảng không gian ngoài trời.

  Không những thế những yếu tố trên, khi chọn mua căn hộ chung cư gia đình tiêu dùng thường có nhu cầu chọn hướng căn hộ theo phong thuỷ gia trạch. bởi đặc điểm căn hộ chung cư thuộc loại nhà đa sở hữu, việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi sở hữu độc lập, nghĩa là trong phạm vi căn hộ của mình. Khi đó, hướng nhà được xác định là hướng cửa ra vào của căn hộ, chứ không phải là hướng ban công hay mặt thoáng của căn hộ này và càng không phải là hướng cổng của cả tòa nhà.

  Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Đôi nét các tiêu chuẩn độc đáo khi chọn mua nhà chung cư ở trên hi vọng giúp ích được nhiều cho những ai đang quan tâm đến việc mua chung cư
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...