Gốm Hàn Quốc món quà lưu niệm dễ thương và ý nghĩa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 26/12/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Các quà lưu niệm nên mua khi mua vé máy bay đi hàn quốc du lịch như quần áo thiết kế kiểu Hàn, mỹ phẩm, hàng điện tử, sâm, linh chi. Ngoài ra những món quà nhỏ đáng yêu làm bằng tay, các mặt hàng dùng để trang trí cũng rất quan trọng.

  1. Gốm sứ Hàn Quốc

  [​IMG]

  Gốm sứ Hàn Quốc được du khách đặt ve may bay di my đến hàn quốc du lịch tìm mua rất nhiều.Khi Hàn Quốc để du lịch Hàn Quốc, có rất nhiều lựa chọn cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một món quà gốm sứ Hàn Quốc phù hợp với túi tiền của bạn, từ bình hoặc chai men để bộ tách trà đồng bộ. Bạn cũng có thể mua cho mình một tách trà men ngọc với 2 chén cho khoảng 20.000-30.000 won.

  2. Vải Hàn Quốc

  Nếu đi du lịch Hàn Quốc, vải cũng là một trong hai điều nên mua.Tren Ssamziegil sàn là một cửa hàng gọi Ecotique bởi thiết kế Sooyoun. Đây là một trong những điểm mà khách du lịch đi du lịch đến Hàn Quốc thường xuyên lưu. Cửa hàng bán các loại vải cotton hữu cơ dành cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh với phong cách và màu sắc đơn giản.

  Cây bông hữu cơ là vải mà không có thuốc trừ sâu và thuốc nhuộm màu hoặc chất tẩy độc hại thường được sử dụng trong quá trình sản xuất bông bình thường. Chất liệu vải tinh tế Hàn Quốc đã thực hiện rất nhiều du khách đi du lịch Hàn Quốc thưởng thức. Ở đây cũng bán tất cả các loại búp bê Hàn Quốc cực kỳ dễ thương.

  3. Dấu đóng tên

  Nhiều khách du lịch đi du lịch đến Hàn Quốc tận hưởng những tên chi nhánh nay.Dau tên, hoặc "dojang" trong tiếng Anh, là một trong những sử dụng như một chữ ký trong các văn bản cổ đại ở Hàn Quốc. Ở đây họ cũng làm cho các món quà độc đáo như bạn.

  [​IMG]

  Trên tầng ba của tòa nhà là một cửa hàng Ssamziegil tên là nghề chuyên môn vô danh Callizone yêu cầu cho 30.000 trong vòng 20 phút. Nếu có dịp đến tham quan Hàn Quốc, bạn nên chọn một màu sắc và phong cách của văn bản, bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

  4. Cuộn ảnh lụa

  Hình ảnh lụa - món quà sang trọng nhiều du khách đến tham quan Hàn Quốc tìm chon.Co nhiều cửa hàng bán tranh lụa thủ công sơn với nhiều nội dung khác nhau, từ hình ảnh của thiên nhiên và động vật để các giai thoại dân gian - mỗi mang một ý nghĩa khác nhau như mong muốn của cải, may mắn và hạnh phúc .

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay giá rẻ của vn airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...