Toàn Quốc Google Cardboard hử cứu sống đơn bệnh nhân dịp dị tật tim như nỗ lực nào?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Fafuk01, 13/1/16.

 1. Fafuk01

  Fafuk01 Member

  Cố bé gái bốn tháng tuổi Teegan Lexcen đuợc sinh ra ở Minnesota với trái tim bị dị tật, không có phổi trái và cơ hội sống sót đến Giáng Sinh năm nay bừa bãi thấp. Nhưng giờ đây, cô bé đang hồi phục sau cuộc giải phẫu hở tim tại Bệnh viện Nicklaus ở Miami, Florida. Một nhóm các bác sĩ đã mạnh dạn sử dụng smartphone và Google Cardboard VR để "nhìn" bên trong lồng ngực bệnh nhân và cứu mạng cô.
  ===>>> Bồn nhựa Sơn Hà ngang 500L
  hồ hết các vận dụng của VR trong ngành y tế chỉ tụ hợp vào việc khám phá não bộ khá trừu tượng và phức tạp.
  Hầu hết các vận dụng của VR trong ngành y tế chỉ tập hợp vào việc khám phá não bộ khá trừu tượng và phức tạp.

  Để giải quyết một ca mổ cần sự tinh tế như vậy sẽ gây ra rất nhiều đau đớn ngay cả khi bệnh nhân là một người trưởng thành, với tình trạng của bé Teegan còn phức tạp hơn nữa bởi khung xương mong manh của cô. Để ca mổ được thành công đòi hỏi một sự hiểu biết sâu về cấu tạo tim của bệnh nhân, hình 2D MRI chỉ có thể cho biết một góc cạnh mà thôi.
  ===>>> cách lắp thái dương năng
  Ngay sau đó, tiến sĩ Juan-Carlos Muniz - người đứng đầu bộ phận MRI của bệnh viện - đã biến những hình ảnh 2D thành 3D, nạp chúng vào một chiếc iPhone và dùng Google Cardboard để thầy thuốc phẫu thuật tim mạch Redmond Burke có một cái nhìn toàn diện của trái tim bé Teegan. Burke chia sẻ với trang tin UploadVR rằng việc này giống như "đứng trong phòng mổ" hai tuần trước khi phẫu thuật.
  ===>>> hướng dẫn lắp thái dương năng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...