HCM Gọt mặt Hàn Quốc cho nam giới với tiến trình sao?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 15/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Kĩ thuật gọt mặt hàn quốc cho nam giới tương đối khá phức tạp bởi vì đó yêu cầu về đội ngũ bác sĩ giỏi vô cùng quan trọng. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là nơi hội tụ những y bác sĩ hàng đầu trong ngành, với đội ngũ chuyên gia giỏi được tu nghiệp tại các nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc…sẽ triển khai quy trình chỉnh sửa khuôn mặt như sau:

  Bước 1: thăm khám cấu tạo xương hàm và xương cằm

  giúp có khả năng xác định chính xác nguyên nhân gây ra khuyết điểm trên khuôn mặt nam giới, Hàn Quốc 3D sẽ thực hiện chụp cùng kiểm tra cấu tạo xương mặt với sự trợ giúp của máy X quang phương pháp số pano cepha. Đây là dụng cụ chụp X-quang tiên tiến nhất với tính bức xạ được giảm đến mức tối đa, cực kỳ thấp nên không nguy hiểm ko ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  [​IMG]

  Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

  Dữ liệu của khâu 1 được nhập vào hệ thống. Việc sử dụng phần mềm phân tích hàm mặt OMS trong Giải phẫu thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới là 1 trong các thành công lớn của Hàn Quốc 3D được nhiều quý khách chọn. Phần mềm OMS sẽ phân tích một cách thức chính xác hệ thống dây thần kinh, cấu trúc xương mặt xác định các khuyết điểm đưa ra hướng khắc phục với nhiều số liệu cụ thể cùng phát đồ phẫu thuật.

  Bước 4: bác sĩ giải thích phương pháp điều trị

  Đa phần ở những trung tâm khác khách hàng thường hay mơ hồ không biết y bác sĩ sẽ làm cho gì trên gương mặt mình giúp cải thiện khuyết điểm đó. Tại Hàn Quốc 3D y bác sĩ sẽ tư vấn cung cấp thông tin rất nhiều cho bạn về quá trình giải phẫu thẩm mỹ gương mặt cho nam giới, phân tích sự khác nhau phẫu thuật gương mặt nam giới và nữ giới. Gương mặt nam giới chỉ phải thon gọn, cằm không quá nhọn bảo đảm sự cân đói và vẫn giữ được nét nam độ, còn nữ giới bằng khuôn mặt thon, cằm nhỏ tạo dạng chữ V nữ tính

  Đến bằng Hàn Quoocss 3D, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến hệ thống 4 máy cắt: 2 máy xương siêu âm cùng 2 máy lấy xương chuyên dụng. Điều nay sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm cùng tin tưởng vào chúng tôi hơn khi thực hiện Phẫu thuật.

  [​IMG]

  Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

  Kiểm tra sức khỏe vô cùng quan trọng, quý khách sẽ được đưa đi xét nghiệm tổng quát đánh giá tình hình chung chúng ta có đủ điều kiện về sức khỏe để triển khai hay ko. Bảo đảm không nguy hiểm cho khách hàng xuyên suốt quá trình giải phẫu.

  Xem thêm chi phí: gọt mặt v line giá bao nhiêu?

  Bước 6: triển khai phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

  Phẫu thuật gương mặt cho nam giới được tiến hành với hình thức gây mê nội khí quả bằng ekip gây mê đầy kinh nghiệm và chúng ta sẽ an tâm lúc được hệ thống monitor đa năng theo dõi nhịp tim, huyết áp, tính sinh tồn đảm bảo chúng ta luôn an toàn trong suốt quy trình điều trị.

  Bước 7: Chăm sóc sau Điều trị gọi mặt nội soi 3D

  Chăm sóc hậu phẫu thẩm mỹ gương mặt cho nam giới vô và quan trọng. Đội ngũ điều dưỡng của Hàn Quốc 3D được đào tạo chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chu đáo sẽ luôn bên quý khách chăm sóc quý khách 24/24 hậu phẫu. Và một ca gọt mặt mất bao lâu? sẽ do tình trạng của mỗi khách hàng và kỹ thuật gọt mặt mà Bác sĩ áp dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...