Toàn Quốc Gọt mặt không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi zeco1010, 13/7/15.

 1. zeco1010

  zeco1010 New Member

  Một gương mặt V Line thon gọn, thanh tú được coi là tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng về hình dáng gương mặt hơi to tròn của mình thì có thể áp dụng ngay một số cách gọt mặt không cần phẫu thuật giúp mặt thon nhỏ tự nhiên nhanh chóng dưới đây.
  >>> Tham khảo thêm: độn cằm ở đâu đẹp
  [​IMG]
  Gương mặt V Line nhỏ gọn thanh tú
  Khuôn mặt to tròn có thể là do cấu trúc xương mặt hoặc chất béo tập trung nhiều ở hai bên má. Bên cạnh đó, sự lão hóa cũng khiến cho cơ má lỏng lẻo, phần nọng cằm chảy xệ khiến khuôn mặt càng trở nên nặng nề hơn. Đối với trường hợp mặt to vì chất béo ở má thì phương pháp tập luyện cơ mặt kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ là cách gọt mặt không cần phẫu thuật mang lại kết quả khả quan.
  Để giảm được mỡ mặt, bạn cần có giải pháp “cô lập” cơ mặt để quá trình đánh tan mỡ tích tụ tập trung giải quyết cho phần má mà không ảnh hưởng tới các vùng khác. Cụ thể:
  [​IMG]
  Bạn hãy ngửa mặt nhìn lên phía trên trần nhà rồi đẩy cằm ra
  -Giảm chất béo ở má: Để giúp hai má mỏng và bớt mỡ, bạn nên áp dụng cách gọt mặt không phẫu thuật bằng các động tác thể dục tác động nhiều tới vùng này. Mọi lúc mọi nơi khi có điều kiện, hãy ngửa mặt nhìn lên phía trên trần nhà rồi đẩy cằm ra, kết hợp với việc hút hai má lại càng nhiều lần càng tốt.
  -Thắt chặt cơ má: Nghiến chặt răng lại đồng thời mỉm cười trong vài giây. Trong khi làm như vậy tránh nheo mắt. Tiếp theo, lặp lại động tác chu môi ra sẽ giúp cơ mặt được cử động nhiều khiến các cơ săn chắc hơn...
  (còn tiếp..)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại:
  Gọt mặt không cần phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...