HCM Gọt mặt tạo dáng v line – thay đổi hình dáng khuôn mặt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 18/5/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Chúng ta nên tham khảo từ 3 – 5 trung tâm hoặc bệnh viện thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật gọt mặt Vline để từ đó đưa ra được sự so sánh khách quan nhất, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao , tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phẫu gọt mặt như hàm lệch méo , cấu trúc xương không vững sau khi gọt mặt , đứt dây tâm thần hàm dưới dẫn đến tình trạng tê hàm , mất cảm giác sau giải phẫu gọt mặt V line…

  [​IMG]

  Khi phẫu thuật gọt mặt V line, bạn cần lưu ý cân nhắc những vấn đề sau:

  1. Gọt mặt V line phải thực hiện trong bệnh viện bởi vì các phòng khám , thẩm mỹ viện , hay spa bình thường thì không đủ chuyên môn và trang thiết bị để thực hiện gọt xương góc hàm V line

  2. Đội ngũ chuyên gia: Trong phẫu thuật gọt mặt tạo dáng V line cần những Bác sĩ có chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt. Chính bởi thế khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thực hiện gọt mặt Vline, bạn nên tìm hiểu tường tân trình độ chuyên môn của Bác sĩ phẫu thuật.

  3. Trang thiết bị: Bệnh viện phải trang bị được những trang thiết bị quan trọng như: Máy X quang kỹ thuật số Conebeam CT , máy Pano Cepha. Đây là những thiết bị cần thiết nhất để chụp lại chính xác và rõ ràng cấu trúc xương hàm và cằm. Nếu chụp phim X- Quang thông thường thì hình ảnh xương hàm không được chuẩn xác rất dễ xảy ra các biến chứng sau giải phẫu như lệch méo hàm , đau nhức và có khi phải thực hiện lại lần 2.

  [​IMG]

  4. Bên cạnh đó , bệnh viện cần trang bị cả phần mềm chuyên dùng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Nếu BS không có phân tích cấu trúc xương hàm trước giải phẫu , thì trong quá trình gọt mặt V line sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn , bởi chỉ có thể ước chừng nên rất dễ làm đứt dây tâm thần hàm dưới , dẫn đến tình trạng tê hàm , mất cảm giác hàm dưới và các biến chứng lệch lạc xương.

  Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, khách hàng sẽ được chụp X quang kĩ lưỡng và phân tích cấu trúc khuôn mặt bằng phần mềm chỉnh sửa 3D hiện đại nhất của Hàn Quốc. Nhờ vậy, các bước nâng mũi bọc sụn Sline cũng như gọt hàm được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng.

  Nguồn bài viết Gọt mặt v line – thay đổi hình dáng khuôn mặt lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...