Toàn Quốc Groove racer game đua xe hoạt hình vui nhộn trên mobile

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 6/12/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  NPH Outfit 7 vừa tung ra tựa game đua xe hoạt hình làm điên đỏ cộng đồng game thủ đó chính là game groove racer cho android. Game không kém phần thành công so với các game anh chị như mobi army 2. Game đua xe groove racer cho điện thoại được thiết kế đẹp mắt, cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chạm và giữ tay trên màn hình để tăng tốc cho xe, nhả tay khi cần thiết để xe không bị chệch đường hoặc quay đầu khi qua các đoạn cua. Không khó lắm phải không nào?
  [​IMG]
  Trong game groove racer bạn sẽ được thỏa mái lựa chọn xe của mình với mục tiêu là phải vượt qua mỗi chặng đua bạn mới có thể đi tiếp vào màn sau. Trong game có 2 chế độ chơi, đôi lúc bạn phải chạy 1 mình và đua với thời gian, và có những đoạn pahir đua với các đối thủ khác trong bảng xếp hạng. 16 cuộc đua ô tô trong 88 bài hát cực hay với một chạm của ngón tay! Đồ họa tuyệt vời, nhạc phim hấp dẫn và điều khiển pick-up-and-play sẽ cho bạn những giây phút giải trí thoải mái nhất!
  [​IMG]
  Kết nối với Game Play của Google Play để lưu quá trình chơi cũng như đánh giá điểm số của bạn so với các tay đua khác trên bảng xếp hạng uc browser cho android. Cho phép kết nối với Facebook hoặc Google+ để chia sẻ kết quả chơi game của mình. Thu thập ít nhất một danh hiệu vàng để mở khóa các bài hát kế tiếp. Giành chiến thắng tất cả các danh hiệu mỗi lần để tăng tốc độ lên đầu bảng thông cho một số quyền khoe khoang.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...