Toàn Quốc Guus Hiddink đã đặt ra luật lệ để cầu thủ của mình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 25/12/15.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Các thủ người Hà Lan đang chuẩn bị để có được khó khăn về đội của mình để đảm bảo kết quả, cảnh báo các cầu thủ của mình rằng họ sẽ được thả nếu anh ta không phát hiện nỗ lực .

  HLV Chelsea mới Guus Hiddink đã đặt ra luật lệ để cầu thủ của mình, nói với w88 rằng họ có bổn phận để thành công.

  The 69-tuổi đã phát biểu trước chuyến thăm của Watford, trận đấu của mình lần đầu tiên trong lần thứ hai trở lại CLB với cựu HLV Jose Mourinho bị sa thải thứ Năm tuần trước.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mourinho đã bị sa thải bất chấp hướng dẫn Blues đến danh hiệu Premier League mùa trước, với một bên chịu đựng một sự sụp đổ ngoạn mục và bị hút vào trụ hạng chống hạn này.

  Và Hiddink đã công bố đội hình của ông rằng link fun88 hy vọng một thay đổi hoàn toàn ngay trong hình thức và kết quả, đòi hỏi để xem mong muốn từ chi phí của mình.

  "Ngay cả khi ông chủ của bạn chỉ là tạm thời, link m88 có thể đá bạn xung quanh," cựu HLV Hà Lan đã nói với các phóng viên. "Tôi sẽ không để cầu xin được họ [các cầu thủ] để thực hiện.

  "Họ có một nghĩa vụ sâu sắc để thực hiện. Họ đang ở đây tại một câu lạc bộ lớn. Họ được trả lương cao. Họ phải có một trái tim đầy khát vọng của một người nghiệp dư.

  "Nếu họ không có ước vọng đó, sau đó tôi sẽ nói, 'Cảm ơn bạn rất nhiều, tạm biệt". Tôi không cần người chơi không phải ao ước.

  "Tuần trước họ là một điểm khỏi nơi xuống hạng mà là đáng sợ cho tất cả mọi người trong câu lạc bộ.

  "Tôi không biết lý do tại sao họ đã không được thực hiện. Thật khó để phán xét. Nhưng tôi không muốn biết. Tôi muốn có một phương pháp tiếp cận trống cho họ. Tôi đã đưa ra quyết định của riêng tôi."

  Mặc dù sự sắp xếp của mình để dẫn dắt câu lạc bộ lâu dài cho đến tháng Năm, với Chelsea được cho là một trong những đội xếp hàng để thuê đi boss Bayern Munich Pep Guardiola, Hiddink không loại trừ ở ngoài.

  "Đó là một vài năm trước, tôi đã ở đây trong một tình huống tương tự," ông nói. "Tôi phải cảm thấy bên trong trái tim của tôi rằng tôi có niềm đam mê để làm việc với các chàng trai.

  "Chúng tôi nói chúng ta hãy đi đến tháng và sau đó chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra. Miễn là tôi cảm thấy ham muốn, tôi sẽ đi về.

  "Với Chelsea, đó là một quyết định nhanh chóng. Tôi có kinh nghiệm để biết khi nào dù là công việc khó khăn, tôi nên đi cho nó.

  "Trong quá khứ, tất cả mọi thứ trong câu lạc bộ này đã được tổ chức tốt. Nó vẫn là một câu lạc bộ ấm áp."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...