Gyeongju Hàn Quốc cố đô hút khách bởi vẻ đẹp của thời gian và lịch sử

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 25/8/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Không có hoa truyền thống như Seoul và Jeju ... lãng mạn, thủ đô cổ kính Gyeongju thu hút du khách book vé máy bay đi hàn quốc KR bởi vẻ đẹp của thời gian và lịch sử trên mỗi mái nhà, góc phố.

  [​IMG]

  Trong Gyeongju, hoặc ở bất kỳ địa điểm du lịch đông dân cư của Hàn Quốc, bạn luôn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết.

  Grotto tại đền thờ Gyeongju Sokkulam

  Các trạm thông tin du lịch được bố trí xung quanh khu dân cư và các điểm danh lam thắng cảnh đẹp, được cung cấp miễn phí cho khách chọn vé máy bay đi thái lan TH đến hàn quốc tất cả mọi thứ từ các bản đồ, sách hướng dẫn cho đến khi bưu thiếp ...

  Tumuli tại Gyeongju Park.

  [​IMG]

  Trong thành phố này vốn cổ đại, các nhà chức trách có ý kiến chính sách quản lý và bảo tồn di sản rất chặt chẽ. Tất cả các tòa nhà phải tuân thủ các quy định về chiều cao, thiết kế, phong cách tường, gạch ... để không phá vỡ cảnh quan chung.

  cầu kỳ không cần thiết có thể nhận ra sự tương đồng giữa tất cả các tòa nhà ở đây: từ khách sạn, nhà ở, cửa hàng, siêu thị, trạm xăng ... cho đến khi cùng một màu sắc, phong cách, mái ngói cổ ... đặc trưng nền văn minh văn hóa cổ đại hiện đại pha trộn với các dân tộc là bằng chứng cụ thể các kết quả cũng cho thấy những nỗ lực bảo tồn đầy đủ hiệu quả.

  Chú ý ở Gyeongju.

  Khi thành phố phát triển mạnh về du lịch, gợi Gyeongju Huế ở Việt Nam, nhưng thời tiết mát mẻ và dịu nhẹ so với cùng Hà Nội.

  [​IMG]

  Bomunho hồ là nơi có nhiều khách sạn lớn. Bạn có thể đi dạo quanh hồ, hoặc thuê một chiếc xe đạp gần đó cho khoảng 10.000 won / ngày để khám phá thành phố.

  Trong thời kỳ vàng son của triều đại Silla (Tân La), triều đình rằng đất nước Hàn Quốc lần đầu tiên được hoàn toàn thống nhất, thủ đô của Gyeongju vì nó là một trong những thủ đô lớn nhất thế giới. Các khu vực đền, chùa và kiến trúc của thời kỳ này cũng đóng dấu và ảnh hưởng mãi mãi về sau.

  Cherry vườn hoa hoa trong không gian yên tĩnh ở Gyeongju.

  tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên Hiệp Quốc đã công nhận ba thế giới di sản văn hóa ở đây. đền thờ Quốc Bulguksa Phật giáo là Phật hang Seukguram;

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi Bangkok BKK đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...